Lễ kỷ niệm 30 năm ngày NGVN Viện CNSH - CNTP

20/11/2012
Trưa ngày 20/11/2012, Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện CN Sinh học - CN Thực phẩm đã phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại hội trường tầng 1, nhà hàng Gió mới trong Công viên Thống Nhất. Đến dự buổi lễ có đông đảo các thế hệ thầy cô lão thành và các thầy cô đương chức cùng đại diện sinh viên, cựu sinh viên của Viện.
 
Không khí ấm cúng và trang trọng của buổi lễ
Phát biểu khai mạc buổi lễ, Viện trưởng PGS. Tô Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tới các thế hệ thầy cô đã, đang và luôn cống hiến hết mình cho ngành giáo dục, cho sự phát triển của Viện CNSH-CNTP. Viện trưởng đã vui mừng thông báo đến các thế hệ thầy cô trong Viện các quyết định khen thưởng của Nhà nước và nhà trường đối với các tập thể và cá nhân xuất sắc của Viện trong năm 2012, trong đó đặc biệt là Quyết đinh của Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú (NGƯT) cho 7 thầy cô của Viện đã có những đóng góp to lớn cho ngành giáo dục bao gồm:
  • PGS.TS Tô Kim Anh
  • PGS.TS Nguyễn Văn Cách
  • PGS.TS Quản Lê Hà
  • PGS.TS Nguyễn Thanh Hằng
  • PGS.TS Lê Thanh Mai
  • PGS.TS Tôn Thất Minh
  • PGS.TS Khuất Hữu Thanh
Bên cạnh đó PGS Tô Kim Anh cũng thông báo quyết định nâng ngạch lên Giảng viên cao cấp cho 3 thầy cô bao gồm:
  • TS. Nguyễn Minh Hệ
  • PGS.TS Lê Thanh Mai
  • PGS.TS Phạm Thu Thủy
Đây cũng là những ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những cống hiến và đóng góp không mệt mỏi của các thầy cô cho sự nghiệp giáo dục. Đây còn là những tin vui và là niềm tự hào không chỉ của các thầy cô đón nhận các danh hiệu này mà còn là niềm tự hào của toàn Viện. Trong đợt phong tăng danh hiệu lần này, Viện CNSH-CNTP đã có 7/24 NGƯT của toàn trường.
 
Viện trưởng PGS.TS Tô Kim Anh khai mạc buổi lễ
Tiếp đó, PGS.TS Nguyễn Năng Vinh (Hội trưởng Hội Giáo chức Viện), TS Đỗ Biên Cương (chủ tịch Công đoàn Viện), cựu sinh viên Văn Thị Nhung (Công ty TNHH và SX thực phẩm Vạn Xuân) phát biểu chúc mừng các thầy cô. PGS.TS Nguyễn Năng Vinh nhấn mạnh Hội giáo chức của Viện luôn sẵn sàng tham gia và hỗ trợ cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Viện. Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn và các bộ môn, trung tâm trong Viện đã lên tặng hoa và quà chúc mừng các tân Nhà giáo ưu tú, Giảng viên Cao cấp.
 
Lãnh đạo và cán bộ Viện hân hoan chúc mừng các Nhà giáo ưu tú mới được Nhà nước phong tặng
 
Ban Lãnh đạo Viện chúc mừng các Giảng viên cao cấp
 
PGS.TS Nguyễn Năng Vinh thay mặt Hội giáo chức phát biểu
Chi đoàn cán bộ và Liên chi đoàn gửi tặng các thầy cô những bài hát tri ân công lao các thế hệ đi trước. NGƯT. PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh hát tặng các đồng nghiệp, học trò bài ca “Trường làng” thủa nhỏ vẫn còn in đậm trong thầy cho tới hôm nay. Các thầy cô thế hệ đầu tiên của Viện cũng lên đón nhận các lẵng hoa sản phẩm của cuộc thi cắm hoa của sinh viên Viện chào mừng ngày 20/11 cũng như những tình cảm trân trọng của thế hệ các thầy cô đi sau.
 
PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh hát tặng trong sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể Hội trường
 
Những tác phẩm đoạt giải của cuộc thi Cắm hoa nghệ thuật gửi tặng các thầy cô lão thành của Viện
Buổi lễ Kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam của Viện CNSH-CNTP đã kết thúc lúc 13h cùng ngày trong không khí ấm áp, chân thành.
Viện CNSH - CNTP