Thông báo chuyển địa điểm JobFair 2019

03/04/2019
Viện CNSH & CNTP trân trọng thông báo:
 
Vì những lý do khách quan, trong đó có lý do tìm kiếm địa điểm đẹp hơn với điều kiện phòng ốc và trang thiết bị hiện đại hơn, Ngày hội tư vấn việc làm – JobFair 2019 sẽ được chuyển địa điểm như sau:
  • Địa điểm trong các thông báo cũ: Tòa nhà D9 – Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Địa điểm mới: Tòa nhà D6 – Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Thời gian như trong các thông báo trước: Từ 8h00- 12h00 ngày thứ 7, ngày 6/4/2019.
Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa với sinh viên. Ngày hội tư vấn việc làm năm nay là năm thứ 2 và sẽ trở thành hoạt động thường niên của Viện CNSH & CNTP.

Đến với ngày hội này, các em sinh viên có cơ hội được trải nghiệm phỏng vấn với các doanh nghiệp để biết được nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay đang đòi hỏi sinh viên cần có kiến thức và kỹ năng gì. Từ những trải nghiệm thu được, các bạn sinh viên sẽ biết được chúng ta đang thiếu những kiến thức, kỹ năng gì nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp để từ đó có kế hoạch và định hướng đào tạo, tự đào tạo thêm.

Một số doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thực tế ngay. Các bạn sinh viên năm cuối đều có cơ hội để được tuyển dụng trực tiếp từ ngày hội Jobfair này.

Ngoài ra, ngày hội tư vấn việc làm cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm cơ hội học Cao học khi ra trường, cơ hội nhận học bổng toàn phần, bán phần của nhà trường khi học cao học, các hình thức học tập từ Kỹ sư lên Thạc sỹ và từ Cử nhân lên Thạc sỹ. Các bạn sinh viên sẽ được các thầy cô tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Viện CNSH & CNTP đã gửi giấy triệu tập đến các bạn sinh viên năm thứ 3, 4, 5 đến tham gia ngày hội tư vấn việc làm. Đây là hoạt động sẽ được đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên. Đồng thời đề nghị các em sinh viên đăng kí tham gia phỏng vấn với các doanh nghiệp.

Hình thức đăng kí phỏng vấn, sinh viên liên hệ với các bạn lớp trưởng, bí thư, với Liên Chi Đoàn để được hướng dẫn cụ thể.

Trân trọng,
Viện CNSH & CNTP