Cuộc đua kì thú-amazing race

31/03/2019
29/3/2019 tại tòa nhà LoveHust Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đêm Gala chương trình Amazing Race của Viện CNSH&CNTP đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Amazing Race - chương trình được tổ chức bởi Liên Chi Đoàn và Đội Tình nguyện Viện CNSH&CNTP đã chính thức khép lại vào tối ngày 29/03/2019 trong bao cảm xúc của các đội chơi. Vui mừng có, hạnh phúc có, vỡ òa có và nuối tiếc cũng có.
Amazing Race khởi chạy từ ngày 16/3/2019, gồm 5 chặng đua diễn ra trong 3 tuần. BTC đã nhận được hơn 100 đơn đăng ký dự thi đến từ rất nhiều khoa ngành khác của trường cũng như có cả những đơn đăng ký của các sinh viên trường ngoài như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học FPT, Đại học Sư Phạm Hà Nội...Và qua vòng sơ khảo BTC đã lựa chọn được 15 đội chơi phù hợp nhất tham gia chương trình.
Chặng đua thứ nhất được diễn ra tại Công viên Thống Nhất với sự góp mặt của 15 đội chơi.


Kết thúc ngày đầu tiên, Amazing race còn lại 7 đội chơi đi tiếp đến chặng 2 tại Làng Văn hóa 54 Dân tộc Việt Nam. Chặng 2 được các đội đánh giá là một chặng đua cam go với yêu cầu thể lực tốt và tinh thần đồng đội cao để trở thành 1 trong 5 đội chơi bước tiếp vào chặng 3.


Chặng 3 và Chặng 4 được tổ chức quanh trung tâm thành phố Hà Nội. Và kết thúc 4 chặng lựa chọn ra 4 đội chơi tiếp tục chặng 5 tại trung tâm B4 trực thuộc viện CNSH&CNTP


Ngày BTC đã ở đơn đăng ký cuộc thi “Cặp đôi ấn tượng” để tìm ra cái tên thứ 4 góp mặt trong đêm Gala chung kết vào tối ngày 29/3. Và đội chơi bí mật được bước tiếp vào vòng trong đó là cặp đôi Nguyễn Thị Đượm và Bùi Thị Hằng.
Đêm Chung kết Amazing Race đã bắt đầu vào 18:00 ngày 29/3/2019 trong sự háo hức và đầy hồi hộp lo lắng của các đội chơi và họ đã đem về kết quả chung cuộc như sau:
Giải Nhất: Tô Việt Hưng - Lê Anh Ngọc


Giải Nhì: Nguyễn Thanh Tùng - Lê Ngọc Phương Chi


Giải Ba: Hà Việt Hoàng - Nguyễn Huy Hoàng


Giải Ấn tượng: Bùi Thị Hằng - Nguyễn Thị Đượm


Để đem đến sự  thành công của chương trình Amazing Race 2019 không thể không kể đến những đóng góp to lớn của những người làm chương trình đó là những thành viên đến từ Liên Chi Đoàn và Đội Tình nguyện Viện CNSH&CNTP.


Đồng Hương Giang (KTTP02-K60)
Ban chấp hành Liên chi đoàn Viện CNSH&CNTP