Dấu ấn Màu Thời Đại 2019 – Chuyến tàu phi hành thời gian dành cho K64

09/12/2019
Vậy là cỗ máy thời gian mang tên “Màu thời đại“ của các viện: CN Sinh học & CN Thực phẩm, Cơ khí và Kinh tế & Quản lí khởi hành vào ngày 8/12/2019 đưa toàn bộ thành viên của đại gia đình Bách khoa trở về quá khứ, nhìn vào hiện tại và hướng tới tương lai đã hoàn thành chuyến đi một cách hoàn hảo nhất. Đúng với tên gọi của hành trình các chuỗi hoạt động hàng ngày của mỗi chúng ta ảnh hưởng liên tục và tạo ra cuộc sống của mỗi con người. Mọi sự vật, hình ảnh được tạo ra đều tượng trưng cho từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Hãy cùng định nghĩa và lí giải lại về thời gian qua xuyên suốt hành trình “ Màu thời đại “.
Bầu trời Bách khoa buổi sớm rực rỡ sắc màu hơn bao giờ hết bởi các hàng dây treo những quả cầu xinh đẹp được các sinh viên tự tay chuẩn bị chan hòa với ánh nắng ban mai.
 
Màu thời đại buổi sớm
 

 “Màu thời đại” chính thức được khai mạc vào 9h sáng khởi đầu cho một ngày sôi động tại quảng trường Tạ Quang Bửu.
 
15 gian trại đến từ các lớp phủ kín một khoảng sân Bách Khoa, mỗi gian trại mang một cá tính riêng nêu bật lên chủ đề của chương trình. Các gian trại được hoàn thiện bởi các bạn sinh viên khéo léo và đầy sáng tạo.
 

Các gian hàng đã sẵn sàng đón tiếp
Event thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên
 

Sinh viên Nguyễn Nhật Mai hào hứng cùng chương trình Màu thời đại 2019
 
Bạn Nguyễn Nhật Mai chia sẻ: “Việc chuẩn bị cho trại lớp đem lại mình rất nhiều kỉ niệm, quen được nhiều bạn mới. Cả tuần chạy đi mua đồ, ngồi cắt dán các thứ tuy mệt nhưng mà vui lắm. Cảm ơn BTC vì đã đem lại sân chơi đầy ý nghĩa cho chúng mình.”
Bạn Lại Vy Luân lớp Cơ Khí 7 hào hứng : “Qua chương trình bọn mình được tiếp xúc và giao lưu với các viện khác, bọn mình được phát triển bản thân nhiều. Đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ trong năm nhất tại Bách khoa của chúng mình.
 
Các trò chơi dân gian: ô ăn quan, kéo co, nhảy sạp… được các bạn tham gia rất nhiệt tình
 
12h30 là thời gian đầy kịch tính khi ban tổ chức bắt đầu tiến hành chấm các gian trại mà các lớp đã dành hết tâm huyết để chuẩn bị tốt nhất.
 
Khu gian trại xưa khiến mọi người hồi tưởng quá khứ với hình ảnh túp lều xưa, ngoài ra, trại còn bán những món ăn mà tuổi thơ mỗi đứa trẻ đều đã nếm thử.
 
Gian trại với chủ đề hiện tại – tương lai


Các gian trại của các công ty với những món quà đầy hấp dẫn cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn.
 
Buổi chiều là thời gian các sinh viên của 3 viện cùng sự tham gia của các em học sinh cấp ba trường Tạ quang Bửu của chương trình”một ngày là sinh viên Bách khoa” cháy hết mình trong các trò chơi team building, sức nóng lan tỏa cả một quảng trường thư viện Tạ Quang Bửu xua tan cái lạnh mùa đông và xóa tan mọi khoảng cách giữa mọi người.

Nụ cười không bao giờ tắt trên gương mặt các học sinh THPT Tạ Quang Bửu.


Đêm Gala được khai mạc lúc 19h, không chỉ với các sinh viên Bách Khoa,đêm nay còn thu hút rất nhiều các bạn sinh viên đến từ các trường đại học khác.


Các tiết mục văn nghệ được đầu tư rất kĩ lưỡng từ các đội, sinh viên Bách khoa không chỉ học giỏi mà còn rất tài năng


Buổi tối được sự chờ mong của rất nhiều người với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt là Will - chàng ca sĩ nổi tiếng bản hit “ Tận cùng của nỗi nhớ”.
 
Chương trình đã diễn ra rất thành công với sự nhiệt huyết của các sinh viên cùng ban tổ chức, chương trình đã tạo cho sinh viên và đặc biệt là K64 những trải nghiệm và hình ảnh khó phai nhất dưới ngôi trường Bách Khoa.
 
                                                                                                                                                                        Hoàng Thị Hải Chiều
Đinh Thanh Mai – KTTP 02 – K64