Viện CNSH&CNTP vinh dự được trao tặng bằng khen của Bộ trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2020
Trong không khí sôi nổi kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020 tại Hội trường C2, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam để gửi lời tri ân đến các thế hệ cán bộ, giảng viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa Trường ĐHBK Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành trường đại học kỹ thuật hàng đầu của đất nước. Nhân dịp này, Đảng uỷ và Ban lãnh đạo trường đã trao tặng nhiều danh hiệu cùng phần thưởng cao quý cho các cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục. Trong ngày vui lớn của các thầy cô, Viện CN Sinh học & CN Thực phẩm cũng như các thầy cô của Viện đã vinh được nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo.

Đại diện Đảng uỷ, Ban lãnh đạo, Hội đồng Viện và Công đoàn Viện CNSH&CNTP chúc mừng các thầy cô nhận được bằng khen của Bộ.

 
Những lời khen thưởng, tấm bằng khen nhận được chính là sự đền đáp xứng đáng cho công lao thầy cô đã tận tình truyền đạt kiến thức, truyền cảm hứng say mê, sáng tạo, nghiên cứu khoa học cho biết bao thế hệ sinh viên. Xin được chúc mừng Tiến sĩ Lê Quang Hoà nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Lan Hương và Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung nhận được giấy khen Chiến sĩ thi đua cấp Bộ. Đây quả là một thành tích rất vinh dự và đáng tự hào của viện CNSH&CNTP.

TS. Lê Quang Hòa nhận bằng khen của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo


PGS.TS Nguyễn Lan Hương và Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung được trao tặng giấy khen Chiến sĩ thi đua cấp Bộ

Ngoài ra, Viện còn được Bộ trao giấy khen thưởng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2017-2018 đến năm học 2018-2019 và có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Viện CNSH&CNTP sẽ coi đây chính là niềm động lực lớn lao để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, cống hiến góp phần giúp thế hệ sinh viên và trường ĐH BKHN của chúng ta ngày càng phát triển.
 
 
Cuối cùng, Viện CNSH&CNTP xin gửi tới các Thầy, Cô giáo lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và cảm ơn toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường – những người đã và đang cống hiến lặng thầm nhưng lớn lao cho sự nghiệp giáo dục.