Thông tin cán bộ

ThS. BÙI UYỂN DIỄM

Cán bộ phục vụ giảng dạy

Phòng: B4 Ngõ 15 Tạ Quang Bửu

Phone: +84-24 36230945

Fax: +84-24 3868 2470

Email: diem.buiuyen (at) hust.edu.vn

Quá trình đào tạo
  • 2011: Thạc sĩ khoa học, Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
  • 2007: Kỹ sư, Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
Quá trình công tác
  • 2008 - nay: Giáo viên Phục vụ Giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo và phát triển sản phẩm Thực phẩm - Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Giảng dạy
  • BF3023: Nhập môn Kỹ thuật thực phẩm
  • BF2023: Nhập môn Công nghệ Thực phẩm.
  • Hướng dẫn Sinh viên Thực tập kỹ thuật: SX thực phẩm trên dây chuyền Công nghiệp.
  • Hướng dẫn Sinh viên Thực tập nhận thức: Tìm hiểu cơ bản về Máy Thực phẩm.
Lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm: Thịt, cá, sữa, rau quả đóng hộp.
Đề tài, dự án
  • Chủ nhiệm: Đề tài cấp trường: Nghiên cứu và sản xuất súp rau củ giàu β-caroten cho trẻ em từ 6 – 12 tháng tuổi (T30-2011)
Tham gia
  • 2011 - 2012:Nghiên cứu sản xuất viên nén giàu đạm cho lực lượng đặc nhiệm. Cục nghiên cứu ứng dụng quân nhu. Tổng cục hậu cần
  • 2010-2011: Nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao công nghệ chế biến nấm, dưa chuột dầm dấm cho công ty Cổ phẩn Thương mại và sản xuất dịch vụ Quảng Bình, Hải Phòng.
  • 2010: Nghiên cứu chuyển giao công nghệ các khẩu phần ăn dạng tuýp cho lực lượng đặc nhiệm của tổng cục 2 và hải quân, Cc nghiên cng dng quân nhu - Tng cc hu cn
  • 2010: Chuyển giao CN sản xuất nước khoáng – Cty Rượu- Bia- NGK Cẩm Phả- Quảng Ninh.
  • 2010: Chuyển giao CN sản xuất nước khoáng – Tỉnh ủy Quảng Ninh.
  • 2009-2010: Xác định các thông số kỹ thuật và xây dựng quy trình công nghệ bảo quản quả bằng màng Chitosan, Bộ GDĐT, B2009-01-274.