about
Thư ngỏ

Kính thưa các Quí thầy cô giáo,
Các học viên, sinh viên,
Cùng các bạn độc giả thân mến!

Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, trực thuộc Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Với mục tiêu là địa chỉ tin cậy cho đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cho nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hiệu quả trong

lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm - Công nghệ Sinh học, các thế hệ thầy cô giáo và cán bộ của Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm đã làm việc hết mình cho mục tiêu phát triển, xây dựng một môi trường năng động và thân thiện, đào tạo gắn liền với nghiên cứu và giải quyết các vấn đề trong thực tế.

Với tinh thần hợp tác để cùng phát triển, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm kêu gọi sự hợp tác của các đơn vị đào tạo. nghiên cứu và sản xuất cho mục tiêu phát triển chung.
Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm chào đón các bạn sinh viên. Các bạn hãy đến để tự khẳng định mình.

Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm
PGS.TS Chu Kỳ Sơn

Tin tức & Sự kiện
news
Trong cái tiết trời se lạnh đầu đông, không khí 20/11 tràn ngập khắp mọi nơi, hôm nay (20/11) – ngày nhà giáo Việt Nam là ngày mọi con tim chúng ta hướng về những người lái đò tận tụy đã và đang đưa mình đến bến bờ tương lai. Ngày để toàn xã hội tri ân các thầy cô giáo, những người đã dành tâm huyết cho sự nghiệp trồng người của đất nước.
Hội thảo khoa học châu Á ABBS là diễn đàn thường niên giữa các nhà khoa học và doanh nghiệp Châu Á nhằm gặp gỡ, kết nối, trao đổi kiến thức và thực nghiệm về các chủ đề trong lĩnh vực Sinh học. Năm nay, chủ đề hội thảo là “Đổi mới và Công nghệ hướng tới Nền kinh tế Sinh học bền vững” diễn ra từ ngày 13 tới ngày 15 tháng 11 năm 2019 tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Ngày 15/11/2019 vừa qua, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học “Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm – QMFS 2019” với các diễn giả là những nhà khoa học và nhà quản lý trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đến từ Argentina, Thái Lan và Việt Nam.
Nội dung đang cập nhật ...