Giải bóng đá nam sinh viên Bio & Food Cup

13/04/2015
Thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe !
Đến hẹn lại lên, giải bóng đá nam sinh viên Bio & Food Cup 2015 đã khởi tranh từ ngày 11/3/2015 với mười đội tham gia là các tuyển thủ đến từ các lớp trong Viện cùng hai đội khách mời Kĩ thuật hóa học và Ngoại ngữ. Giải đấu là sân chơi để các bạn sinh viên trong Viện giao lưu học hỏi cũng như rèn luyện sức khỏe.

Thầy Nguyễn Đức Trung tuyên bố khai mạc giải.

BTC thông qua quy định giải với các đội thi đấu.

Thầy Nguyễn Đức Trung chụp ảnh lưu niệm cùng đội thi đấu.
Trải qua 15 trận cầu kịch tính có yếu tố chuyên môn khá cao với nhiều pha bóng nảy lửa cùng vô số bàn thắng đẹp mắt đã tạo những sức hút nhất định tới những người yêu thích môn thể thao vua khi đến cổ vũ cho các cầu thủ.

 

 

Các cầu thủ cháy hết mình trên sân cỏ.
Các tân binh K58 đều phải chia tay giải sớm từ vòng bảng trong sự tiếc nuối. Bốn đội góp mặt trong vòng bán kết gồm CNTP K57, Kĩ thuật hóa học, FC Máy thực phẩm và KTTP K56 ++ đã thật sự đốt cháy sân cỏ Bách Khoa với những pha bóng mãn nhãn cùng màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng. Nhờ sự xuất sắc cùng sự mỉm cười của thần may mắn, Kĩ thuật hóa học và KTTP K56 ++ lại một lần nữa gặp nhau ở trận đấu tranh ngôi vương.

Hai đội chụp ảnh kỉ niệm trước trận chung kết.
Mức độ quan trọng của trận đấu đã làm cho các cầu thủ vào sân với tinh thần quyết thắng cùng sự thận trọng nhất định. Rất nhiều cơ hội đã đến với cả hai nhưng chỉ một khoảnh khắc tỏa sáng, Kĩ thuật hóa học đã có trận thắng với tỉ số vừa đủ để trở thành nhà vô địch mùa giải 2015.
Giải đấu khép lại với giải nhất thuộc về đội Kĩ thuật hóa học, giải nhì đội KTTP K56++, CNTP K57 và FC Máy thực phẩm đồng giải 3. Xin chúc mừng các đội thi đấu và  sự tham gia nhiệt tình của các bạn; cùng mong chờ thành công của những mùa giải tới.

BTC trao giải nhất cho các tuyển thủ đội Kĩ thuật hóa học.

9. BTC trao giải nhì đến đội KTTP K56++

10. BTC chụp ảnh lưu niệm giải đấu.
Nguyễn Thị Thúy Ngân KTSH - K58