Cuộc thi Tài năng Sinh - Phẩm

13/04/2015
Nơi tài năng tỏa sáng !
Tuổi trẻ - tuổi của sự nhiệt huyết, tuổi của niềm đam mê và tinh thần sáng tạo không ngừng. Sinh viên trường Bách Khoa nói chung và Viện CNSH & CNTP nói riêng, họ không chỉ là những kĩ sư giỏi tương lai mà còn là những con người hết sức tài năng bên lề sách vở.
Được sự ủng hộ nhất trí của Ban lãnh đạo Viện và các thầy cô trong Viện, BCH LCĐ Viện đã tổ chức chương trình " Tài năng Sinh - Phẩm " để kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn cũng như tạo sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên giao lưu và thể hiện hết mình tài năng của bản thân. Vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra từ ngày 10/03/2014 với sự góp mặt của rất nhiều tiết mục đặc sắc song chỉ có sáu phần thi xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng trong.
Tài năng thì không giới hạn nhưng quán quân của cuộc thi là duy nhất. Sáu tiết mục góp mặt tại đêm chung kết - sáu ngôi sao tỏa sáng với những gam màu đặc trưng riêng đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, đầy lôi cuốn. Những phút giây êm ái với giọng hát đầy ngọt ngào, vui vẻ với những màn nhảy sôi động hay thời khắc căng thẳng mong chờ thành quả; Tất cả đều mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc riêng cho những người có mặt tại hội trường theo dõi cuộc thi.

Nguyễn Quang Hưng với trích đoạn vở nhạc kịch đăc biệt.

Trịnh Viết Thành sôi động trong tiết mục nhảy.

Phùng Thị Thanh Trúc đầy sáng tạo với tạo hình nghệ thuật bóng bay.

Nguyễn Linh – Diệu Hương dễ thương trình diễn liên khúc “ Không phải dạng vừa đâu + Đi học”

Câu chuyện ý nghĩa được lồng trong phần nhảy đầy kĩ thuật của Phạm Ngọc An.

Say đắm với giọng hát ngọt ngào từ Nguyễn Quỳnh Anh
Ngoài những phần thi của các thí sinh, BTC cũng chuẩn bị các tiết mục hết sức đặc biệt.


Bộ sưu tập trang phục giấy hết sức tinh tế và sáng tạo

 

Vở kịch " Thực phẩm & giả phẩm " hài hước mang đậm bản sắc “ Sinh – Phẩm”.
Sức hút của sân khấu không chỉ đối với các bạn trong Viện mà các khách mời của chúng ta cũng hết sức nhiệt tình hòa vào sức nóng của cuộc thi.

 

Những khách mời đến từ Ban Văn nghệ - Thể thao

Giám khảo cũng cùng cháy nhiệt tình.
Song song với chương trình, là lễ trao phần thưởng cho những sinh viên đạt thành tích tốt trong cuộc thi " Ý tưởng sáng tạo sinh viên " và học bổng Pháp ngữ 2015.

 

Trao phần thưởng đến các sinh viên có thành tích xuât sắc trong cuộc thi “ Ý tưởng sáng tạo sinh viên”.

GVCC.Nguyễn Minh Hệ trao học bổng Pháp ngữ.
Bữa tiệc nào rồi cũng đến hồi kết thúc, cuộc thi nào rồi cũng sẽ có người giành chiến thắng. Các tiết mục đã thể hiện hết sự cố gắng, nỗ lực và tài năng của các bạn đã làm những người cầm cân nảy mực hết sức khó khăn trong việc chọn ra quán quân mùa này.

Ban giám khảo trao đổi kết quả cuộc thi.
Và rồi, Giải nhất " Tài năng Sinh - Phẩm " 2015 đã có chủ nhân xứng đáng thuộc về Phùng Thị Thanh Trúc  lớp KTTP 01 K58 với phần thi tạo hình nghệ thuật với bóng bay đầy sự sáng tạo và khéo léo. Xin được chúc mừng bạn và chúc cho mong muốn giới thiệu cũng như lan rộng bộ môn nghệ thuật này đến với nhiều người hơn đặc biệt là các bạn sinh viên của bạn sẽ thành công. Bên cạnh đó, Giải bình chọn nhiều nhất qua mạng thuộc về bạn Trịnh Viết Thành KTSH 01 K58, bốn tiết mục còn lại đồng nhận giải khuyến khích.

Bạn Phùng Thị Thanh Trúc nhận giải Nhất cuộc thi.

Các bạn thí sinh nhận phần thưởng, giấy khen và hoa từ thầy Nguyễn Đức Trung.

Khách mời, thí sinh cùng chụp ảnh lưu niệm cùng BTC.
Một lần nữa, xin được cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của các thầy cô khi đến với cuộc thi cũng như tất cả các bạn sinh viên và hứa hẹn một mùa tới thành công, hấp dẫn hơn nữa.
                                                    
                                                    Nguyễn Thị Thúy Ngân - KTSH K58