Cuộc thi “Nghệ thuật Ẩm thực” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

27/11/2014
Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày “Lễ Tri ân”, với mong muốn được gửi đến những thầy, cô của mình một món quà ý nghĩa nhất, ngày 18/11 vừa qua, tại sân nhà C4, toàn thể sinh viên Viện CNSH và CNTP đã tổ chức thành công chương trình “Nghệ thuật Ẩm thực” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đội thi đến từ sớm để chuẩn bị
Bằng những món ăn gửi gắm tất cả tâm huyết, tình cảm của mình, 13 đội thi đến từ các Chi Đoàn, Chi Hội, không chỉ thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài viện, mà còn nhận được sự ủng hộ của các thầy, các cô trong Viện Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, đặc biệt các thầy, cô trong Ban Giám khảo, đó là:
  • PGS.TS.Quản Lê Hà – Viện trưởng viện CNSH & CNTP: Trưởng ban.
  • PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú - Phó Viện trưởng Viện CNSH-CNTP: Phó ban
  • PGS.TS. Nguyễn Thị Xuân Sâm - Trưởng Bộ môn Vi sinh – Hoá sinh – Sinh học phân tử: Uỷ viên
  • TS. Vũ Hồng Sơn- Trưởng Bộ môn Quản lý Chất lượng: Uỷ viên
  • TS. Lê Hoàng Lâm – Bộ môn Quản lý Chất lượng: Uỷ viên
  • TS. Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó trưởng bộ môn QTTB: Uỷ viên

Ban Giám khảo chấm điểm cho từng đội.
Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình về cả tinh thần và vật chất từ hai nhà tài trợ: Công ty Ajjnomoto Việt Nam (đơn vị có truyền thống trong việc hỗ trợ các hoạt động trong phong trào của sinh viên cũng như các hoạt động trao học bổng cho sinh viên trong Viện) và Công ty Panda Food  (thông tin cụ thể về Công ty Panda Food có thể tìm được qua các đường link: www.foodpanda.vn/ và www.foodpanda.vn/contents/apps/)

Đại diện Công ty Panda Food chụp ảnh cùng các đội thi.
Sau quá trình làm việc công tâm và hết sức nghiêm túc của BGK cũng như sự bình chọn của các bạn SV, các giải thưởng đã tìm được ra chủ nhân trong đó có 4 giải tiêu biểu là các giải Nhất được trao cho các đội thi tiêu biểu:
  • Giải Nhất về tổng điểm do thầy cô trong BGK chấm thuộc về Liên quân Chi Đoàn CNTP/ K58 và Chi Đoàn CNTP2/K58.
  • Giải Nhất về tiêu chí độc đáo do thầy cô trong BGK chấm thuộc về đội thi đến từ Chi Đoàn KTTP2 K57.
  • Giải Nhất về tiêu chí cảm quan do thầy cô trong BGK chấm thuộc về đội thi đến từ Chi Đoàn KTSH K57.
  • Giải Nhất về số lượng bình chọn từ các bạn sinh viên thuộc về đội thi đến từ Chi Đoàn KTSH/K56.

PGS.TS.Quản Lê Hà – Viện trưởng viện CNSH & CNTP trao giải nhất cho lớp CNTP 1+2 K58

PGS.TS. Nguyễn Thị Xuân Sâm - Trưởng Bộ môn Vi sinh – Hoá sinh – Sinh học phân tử trao giải món ăn độc đáo nhất cho lớp KTSH K57

TS. Nguyễn Đức Trung – Bí thư Liên chi Đoàn trao giải món ăn có cảm quan tốt nhất cho lớp KTTP2 K57

PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú - Phó Viện trưởng Viện CNSH-CNTP món ăn được bình chọn nhiều nhất cho lớp KTSH K56

Hội thi kết thúc trong không khi ấm áp của tình thầy trò – với những món ăn chứa đựng cả tấm lòng, những lời cảm ơn trong nét mặt ngượng ngùng nhưng chân thành và đong đầy tình cảm. Nhân đây, thay mặt ban tổ chức chương trình (BCH LCĐ, BCH LCH, BCN CLB Fobic và Đội SV tình nguyện) xin được gửi lời cảm ơn tới các thầy, các cô, cùng các bạn sinh viên trong toàn Viện đã luôn quan tâm, ủng hộ. Đặc biệt các bạn sinh viên trong BCH LCĐ, BCH LCH, BCN CLB Fobic và Đội SV tình nguyện đã hết lòng, hết sức chuẩn bị để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Riêng CLB Fobic đã chu đáo chuẩn bị 170 suất ăn trưa “ngon, bổ, rẻ”và rất nhiều loại đồ uống đảm bảo cảm quan tốt – hợp vệ sinh cho các bạn sinh viên trong Viện có đăng ký suất ăn trưa từ các Chi Đoàn cơ sở. Khán giả xem cuộc thi không chỉ có các Thầy, Cô bạn sinh viên trong toàn Viện mà còn thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ các Thầy, Cô và các bạn sinh ở các Viện bạn đứng xem ở trên sân C4 mà cả hành lang cầu thang tầng 1, tầng 2 và tầng 3 của nhà C4.
Xin cảm ơn các thầy cô và các bạn! Xin chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người cao cả!
Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Không khí khẩn trương trong quá trình chuẩn bị

TS. Nguyễn Đức Trung – Bí thư Liên chi Đoàn phát biểu khai mạc cuộc thi

CLB FOBIC

Thành viên ĐTN – LCH trong công tác giữ an ninh – trật tự cho cuộc thi

salat của lớp KTTP2 K57

“phở cuốn” của lớp  KTTP2 K58

“nem hai lớp” của lớp KTSH K58

“phở sum vầy” của lớp KTSH K57

Nụ cười của các bạn sinh viên
Trần Thị Thanh Thanh – CNTP K57
(Ủy viên thường vụ LCĐ)