Miss Bio-Food Rạng rỡ nụ cười

18/04/2014
5 gương mặt khả ái đã bước vào vòng chung kết MISS BIO - FOOD RẠNG RỠ NỤ CƯỜI tối 18/3 vừa qua tại Hội trường KTX B6. Cuộc thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái Bách Khoa nói chung cũng như nữ sinh viện CNSH & CNTP nói riêng.
Được diễn ra từ ngày 23 tháng 2 đến ngày 18 tháng 3 năm 2014, nhằm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 đồng thời hướng tới kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2014), cuộc thi MISS BIO - FOOD RẠNG RỠ NỤ CƯỜI do LCĐ – LCH viện CNSH & CNTP tổ chức đã thu hút sự tham gia của 32 thí sinh, cũng như sự quan tâm của các thầy cô, cùng đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài viện.
Sau 2 vòng thi đầu tiên, với những bức ảnh dự thi xuất sắc 5 thí sinh được khán giả yêu thích và bình chọn nhiều nhất đã bước vào vòng thi chung kết được tổ chức tại Hội trường KTX B6 – đêm 18/3 vừa qua.

5 thí sinh vào chung kết.
Bằng vẻ đẹp và sự hiểu biết, năng động của mình, 5 thí sinh không chỉ giành được sự tán thưởng của Ban Giám khảo mà còn mang đến cho khán giả một cái nhìn mới về nét đẹp của nữ sinh Bách Khoa nói chung và những cô gái viện CNSH & CNTP nói riêng.
Sau 4 phần thi của các thí sinh, Ban Giám Khảo gồm:
  • PGS.TS.Quản Lê Hà – Viện trưởng viện CNSH & CNTP.
  • GVCC.TS.NGUYỄN MINH HỆ - Bí thư Đảng Ủy Viện
  • Ts.Nguyễn Đức Trung – Bí thư Liên chi Đoàn viện CNSH & CNTP.
  • Đ/c Phạm Gia Huy – Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Bách Khoa HN.
  • Đ/c Nguyễn Thị Diễm – Liên Chi Hội trưởng LCH viện CNSH &CNTP.
đã làm việc vô cùng công bằng, nghiêm túc để chọn ra :
  • Giải nhất “MISS BIO - FOOD”: Phạm Thị Lan  SBD 08 – cô gái xinh xắn, dịu dàng đến từ lớp CNTP K56.
  • “Thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất”:  Trần Thị Diễm Hằng – SBD 31. Lớp CNTP K55.
  • Giải “Gương mặt được yêu thích nhất” (do khán giả bình chọn): Lê Thị Bảo Ngọc – SBD 18. Lớp CNTP K55.
Các tiết mục trong đêm văn nghệ cũng đã được Ban tổ chức chọn lọc rất kĩ càng, từ các ca khúc nói về tình bạn, tình yêu, đến những bài hát ca ngợi đất nước, quê hương, con người.

Tốp ca nữ Viện CNSH&CNTP

Tiếp mục ảo thuật đặc sắc
Một phần rất quan trọng của buổi tối đó chính là phần giao lưu với các vị khách mời. Đây chính là các anh chị khóa trên đã có những thành tích học tập xuất sắc, nhưng vẫn tham gia nhiệt tình các công tác Đoàn Hội. Đó là anh Nguyễn Hữu Linh – cựu phó bí thư LCĐ, anh Cao Xuân Bách – cựu chủ tịch câu lạc bộ Fobic, chị Đỗ Thị Thu Hiền – phó bí thư LCĐ

Giao lưu với các vị khách mời
Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

Bức ảnh được bình chọn nhiều nhất với 35556 like:
Đêm chung kết – Đêm để tỏa sáng:

MISS BIO – FOOD 2014: Bùi Thị Lan – dịu dàng trong tà áo dài trắng.

SBD 18: Lê Thị Bảo Ngọc – Tự tin với phần thi tri thức.

Trần Thị Diễm Hằng – SBD 31 với phần thi ứng xử xuất sắc.

5 thí sinh tự tin, năng động với tiết mục nhảy flashmob: “Đến với con người Việt Nam tôi”:

Cô Quản Lê Hà lên trao giải “Giải “Gương mặt được yêu thích nhất” cho thí sinh: Lê Thị Bảo Ngọc – SBD 18. Lớp CNTP K55.

Phút đăng quang:

Thầy Nguyễn Minh Hệ và “MISS BIO - FOOD RẠNG RỠ NỤ CƯỜI” – thí sinh Bùi Thị Lan. SBD 08 – lớp CNTP K56:

Nụ cười và hạnh phúc

Khán giả - những người luôn dõi theo chương trình:
 Thay lời kết: Cuộc thi MISS BIO – FOOD RẠNG RỠ NỤ CƯỜI tuy rằng đã kết thúc, nhưng những hình ảnh về nét đẹp của các cô gái Bách Khoa vẫn luôn in đậm trong lòng không chỉ người làm, người tham gia mà còn cả những khán giả đã và đang gắn bó với chương trình. Thay mặt Ban Tổ chức, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, Ban lãnh đạo viện đã luôn tạo điều kiện ủng hộ chương trình. Cảm ơn các thí sinh đã tham gia với tất cả tâm huyết và sự nhiệt tình của mình. Cảm ơn những chia sẻ vô cùng bổ ích của những anh chị đoàn viên ưu tú về những kinh nghiệm hoạt động đoàn hội khi vẫn còn trên ghế nhà trường. Cảm ơn sự theo dõi và quan tâm mà tất cả các bạn sinh viên đã dành cho buổi giao lưu. Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Ban tổ chức và các thí sinh.
 Trần Thị Thanh Thanh – CNTP K57