Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm các vị trí quản lý Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2013-2018

17/01/2014
Ngày 17 tháng 01 năm 2014, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm các vị trí quản lý Viện nhiệm kỳ 2013 - 2018.
Tại buổi lễ, GVCC.TS. Nguyễn Minh Hệ, Bí thư Đảng ủy Viện đã đọc các quyết định bổ nhiệm các vị trí quản lý của Viện trong nhiệm kỳ mới bao gồm các Phó viện trưởng, Trưởng bộ môn, Phó trưởng bộ môn, Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm thuộc Viện. GVCC.TS. Nguyễn Minh Hệ, Bí thư Đảng ủy Viện và PGS. Quản Lê Hà, VIện trưởng đã trao quyết định và tặng hoa cho các thầy cô được bổ nhiệm các vị trí quản lý của Viện trong nhiệm kỳ mới. 
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, PGS Quản Lê Hà đã tặng hoa và cảm ơn GS. Nguyên Văn Cách, nguyên Phó viện trưởng, PGS. Trần Liên Hà, nguyên Phó trưởng Bộ môn Vi sinh-Hóa sinh và Sinh học phân tử, PGS. Phan Thanh Tâm, nguyên Phó trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm vì những đóng góp của các thầy cô cho hoạt động của Viện và 2 bộ môn trong nhiệm kỳ 2008-2013 và mong các thầy cô tiếp tục tích cực đóng góp cho hoạt động của Viện trong thời gian tới. PGS Quản Lê Hà cũng nhấn mạnh tập thể Ban lãnh đạo Viện, Bộ môn, Trung tâm của nhiệm kỳ này có đủ năng lực, tính kế thừa và sự nhiệt huyết để phát triển Viện ngày càng lớn mạnh.
Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, đại diện các Bộ môn, Trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ và viên chức Viện đã tặng hoa và chúc mừng các thầy cô được bổ nhiệm vào các vị trì quản lý Viện nhiệm kỳ 2013-2018.
Danh sách các vị trí quản lý Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2013-2018
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
 
Bí thư Đảng ủy Viện – GVCC.TS Nguyễn Minh Hệ  - đọc quyết định bổ nhiệm
PGS. Quản Lê Hà – trao hoa và cảm ơn nguyên Viện trưởng PGS. Tô Kim Anh


PGS. Quản Lê Hà – trao hoa và cảm ơn nguyên phó Viện trưởng GS.Nguyễn Văn Cách

Bí thư Đảng ủy và Viện trưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng

Viện trưởng trao quyết định bổ nhiệm các Trưởng bộ môn và Giám đốc trung tâm

Bí thư Đảng ủy và Viện trưởng trao quyết định bổ nhiệm các Phó trưởng bộ môn và Phó giám đốc trung tâm

Viện trưởng – PGS.Quản Lê Hà phát biểu tại buổi lễ
Viện CNSH - CNTP