Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm học 2012-2013

16/08/2013
 
Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm học 2012-2013 [07/01/2016]
Chiều ngày 16/8/2013, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (Viện CNSH&CNTP), Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm học 2012- 2013 cho các tân kỹ sư và cử nhân là cựu sinh viên thuộc các khóa 52, 53 và 54 của Viện. Tham dự buổi lễ là hơn 50 sinh viên các khóa, Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn và đông đảo các thầy cô của Viện cùng tham gia.
Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Quản Lê Hà, Phó viện trưởng phụ trách đào tạo, đã tổng kết kết quả tốt nghiệp đợt 1 năm học 2012-2013 của Viện cũng như chia sẻ với các tân kỹ sư, cử nhân và sinh viên các khóa trong Viện về niềm vui và niềm tự hào của các thầy cô mỗi khi được nhìn thấy những học trò của mình nay đã thực sự trưởng thành, có thể tự đứng trên đôi chân bằng kiến thức của mình để cống hiến cho xã hội. 
Tiếp đến, PGS.TS. Tô Kim Anh, Viện trưởng Viện CNSH&CNTP, đã công bố danh sách và trao bằng tốt nghiệp cũng như phần thưởng đặc biệt của Viện dành cho 3 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, đây là những sinh viên ưu tú nhất và là niềm tự hào không chỉ của Viện và của toàn Trường, bao gồm:
  1. Nguyễn Thị Hảo (Kỹ thuật Thực phẩm K53)
  2. Hy Quỳnh Lan (Kỹ thuật Thực phẩm K53)
  3. Lê Thị Dung (Thực phẩm Pháp K53)
 
PGS.TS. Tô Kim Anh trao bằng và phần thưởng cho 3 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi
Tiếp theo, các thầy cô đại diện cho tập thể các thầy cô giáo gắn bó trực tiếp với công tác đào tạo của Viện đã trao bằng tốt nghiệp cho hơn 50 sinh viên các ngành Kỹ thuật Sinh học và Kỹ thuật Thực phẩm.
 
 
 
 
Các thầy cô trao bằng cho sinh viên
Nhân buổi lễ này, Hiệp hội Vì sự phát triển của giảng dạy tiếng Pháp tại các nước Đông Nam Á (PREFASSE) đã trao tặng cho 04 cựu sinh viên của khối Pháp ngữ K53 (trong số này có 2 tân kỹ sư đã giành được học bổng cao học tại Pháp của Đại sự quán Pháp và của Tổ chức các trường đại học Pháp ngữ). Học bổng của PREFASSE là sự động viên kịp thời và vô cùng có ý nghĩa.
 
Trao học bổng PREFASSE cho sinh viên khối Pháp ngữ
Sau cùng, PGS.TS. Tô Kim Anh đã phát biểu chúc mừng và nhắn nhủ với các tân kỹ sư và cử nhân về tương lai và về trách nhiệm của mỗi người khi đem kiến thức của mình phục vụ cho xã hội. Các bạn đã không còn là sinh viên của các thầy cô và giờ đã trở thành những người đồng nghiệp trẻ, một thể hệ tri thức Bách Khoa mới.
Trong không khí tràn ngập niềm vui của buổi lễ, đại diện cho các sinh viên khóa dưới, bạn Đỗ Thị Thu Hiền (Kỹ thuật Sinh học K55) đã gửi đến những các anh chị những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm theo đó là lời hứa sẽ cố gắng học tập để tiếp bước các kết quả của các anh chị.
Bạn Đỗ Thị Thu Hiền K55 tặng hoa cho đại diện sinh viên K53
Cuối buổi lễ, Tân kỹ sư Nguyễn Thị Hảo đã thay mặt các tân kỹ sư và cử nhân mới nhận bằng gửi tặng các thầy cô của Viện bó hoa tươi thắm thể hiện niềm biết ơn và niềm hạnh phúc khi được các thầy cô dìu dắt đến tận ngày hôm nay.
 
Các tân kỹ sư tặng hoa PGS.TS Tô Kim Anh, đại diện cho các thầy cô trong Viện
Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui xen lẫn niềm luyến tiếc của các tân kỹ sư và cử nhân khi đây là ngày cuối cùng còn là sinh viên, sẽ không còn những buổi lên giảng đường, sẽ không còn được gặp tất cả các gương mặt thầy cô và bạn bè thân quen, sẽ không còn những lúc ngủ gật trên giảng đường, không còn được nghe những câu chuyện cười thầy cô kể nhằm xóa tan cái khô khan của tiết học. Nhưng giờ đây là lúc để trưởng thành, để dốc sức thể hiện bản thân và thể hiện năng lực và phẩm chất của những tân kỹ sư Đại học Bách Khoa Hà Nội.