Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm tham gia Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam (International Techmart Vietnam 2012) từ 20-23/09/2012

15/09/2012
Techmart lần này so với các lần trước được mở rộng hơn về quy mô và đơn vị tham gia. Năm nay, bên cạnh các nước ASEAN và các nước đối tác trong khu vực, Chợ công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2012 còn có sự tham gia của các nước Cộng đồng Châu Âu, Hoa Kỳ, Nga, Ấn Độ và các nước khác trên thế giới.  Hơn nữa, International Techmart Vietnam 2012 cũng là sự kiện nổi bật của năm khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ASEAN–EU. Đây là một sáng kiến nhằm tăng cường hợp tác khoa học và công nghệ giữa hai khu vực. International Techmart Vietnam 2012 dự kiến sẽ có khoảng 650 gian hàng, trong đó có 100 gian của nước ngoài.
International Techmart Vietnam 2012 năm nay còn là biện pháp để thúc đẩy triển khai các chương trình Quốc gia như như: Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia; Chương trình phát triển sản phẩm chủ lực, sản phẩm quốc gia; Chương trình phát triển công nghệ cao; Chương trình phát triển công nghiệp phụ trợ và Chương trình phát triển năng lượng mới và tái tạo…
Trong khuôn khổ International Techmart Vietnam 2012 một số hội thảo, diễn đàn, giao lưu KH&CN sẽ được tổ chức dưới hình thức các ngày KH&CN ở quy mô quốc tế như: Ngày “Năng lượng sạch và tái tạo”; Ngày “Đổi mới và sáng tạo EU-ASEAN” và Ngày “Vật liệu mới”, “KH&CN phục vụ phát triển nông thôn mới”. Đây được đánh giá là sự kiện lớn nhất của Bộ KH&CN trong năm 2012.
Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm tham gia Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam với trên 20 sản phẩm nghiên cứu khoa học gồm các quy trình công nghệ, các giải pháp kỹ thuật, các sản phẩm tiêu biểu của Viện trong lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm. Nơi trưng bày sản phẩm nghiên cứu khoa học của Viện là gian hang số 147, khu A, Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E. 91 Trần Hưng Đạo (xem file đính kèm).
 
BTC trân trọng kính mời các thầy cô và các sinh Viện trong Viên tham gia Lễ khai mạc Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam (International Techmart Vietnam 2012) tổ chức vào 18h30 ngày 20 tháng 9 năm 2012 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E. 91 Trần Hưng Đạo và thăm gian hàng triển lãm của Viện (số 147 khu A)
                                                                                                                                                                  Viện CNSH - CNTP