Không khí chuẩn bị gian hàng triển lãm của Viện CNSH-CNTP tham gia International Techmart Vietnam 2012

20/09/2012
Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam (International Techmart Vietnam 2012) do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Ủy ban KH&CN ASEAN, UBND TP Hà Nội, UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức vào ngày 20 đến ngày 23 tháng 9 năm 2012 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E. 91 Trần Hưng Đạo.
Sáng 20/09/2012, trong không khí khẩn trương chuẩn bị cho gian hàng triển lãm của Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm tham gia Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam, BLĐ Viện kết hợp với Chi đoàn cán bộ, Liên chi đoàn, đội sinh viên tình nguyện của Viên đã có mặt từ sớm tại gian hàng số 147 khu A, Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E. 91 Trần Hưng Đạo để chuẩn bị và trang trí gian hàng triển lãm của Viện. Tham gia Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2012 này, Viện có trên 20 sản phẩm nghiên cứu khoa học gồm các quy trình công nghệ, các giải pháp kỹ thuật, các sản phẩm tiêu biểu của Viện trong lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm. Với tinh thần làm việc tích cực khẩn trương, đến 10h sang 20/09/2012, gian hàng triển lãm của Viện dã sẵn sàng đón tiếp khách thăm quan.

                    

                      9h công tác trang trí được bắt đầu

                     

                     Sự khẩn trương của cán bộ và sinh viên Viện

                     

                     Đã sắp xong rồi

                     

        Với trên 20 sản phẩm nghiên cứu khoa học gồm các quy trình công nghệ, các giải pháp kỹ thuật, các sản phẩm tiêu biểu của Viện

BTC trân trọng kính mời các thầy cô và các sinh Viện trong Viên tham gia Lễ khai mạc ChợCông nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam (International Techmart Vietnam 2012) tổ chức vào 18h30 ngày 20/09/2012 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E. 91 Trần Hưng Đạo và thăm gian hàng triển lãm của Viện (số 147 khu A)
                                                                                                                                                                   Viện CNSH-CNTP