Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện CNSH-CNTP nhiệm kỳ 2013-2018

15/12/2013
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2013-2018
Ngày 12 tháng 12 năm 2013, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2013 - 2018. Trong buổi lễ này, PGS. TS. Quản Lê Hà đã được Bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2013-2018.
Phát biểu tại buổi lễ, GS Nguyễn Trọng Giảng, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và có tâm huyết của các đơn vị. Qua đó, GS Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết cán bộ, viên chức; lãnh đạo đơn vị từng bước phát triển, đóng góp hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường.
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, GS Nguyễn Trọng Giảng đã trao hoa và cảm ơn PGS. TS Tô Kim Anh, nguyên Viện trưởng Viện CNSH-CNTP, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo Viện CNSH-CNTP trong nhiệm kỳ 2008-2013.
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội
Viện CNSH-CNTP cũng tổ chức ngay sau đó buổi lễ chúc mừng PGS.TS Quản Lê Hà, tân Viện trưởng Viện CNSH-CNTP tại Văn phòng Viện. PGS.TS Quản Lê Hà đã phát biểu gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của các thầy cô trong Viện và hứa sẽ lãnh đạo Viện tiếp tục phát triển và phát huy những thành công của nhiệm kỳ 2008-2013. PGS.TS Quản Lê Hà, đại diện Đảng ủy, các Bộ môn, Trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng tặng hoa và gửi lời cảm ơn tới nguyên Viện trưởng, PGS.TS Tô Kim Anh về những đóng góp to lớn cho hoạt động và thành công của Viện trong nhiệm kỳ cừa qua và mong muốn PGS.TS Tô Kim Anh tiếp tục đóng góp tích cực cho hoạt động của Viện trong nhiệm kỳ này.
Trong ngày vui này của Viện CNSH-CNTP, Đảng ủy, các Bộ môn, Trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên các cán bộ và viên chức Viện đã đến chúc mừng PGS.TS Quản Lê Hà với những bó hoa tươi thắm và tình cảm nồng ấm, chúc PGS.TS Quản Lê Hà luôn mạnh khỏe, luôn nhiệt huyết để lãnh đạo Viện CNSH-CNTP ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại buổi chúc mừng Tân Viện trưởng Viện CNSH-CNTP:

Cán bộ Viện chúc mừng tân Viện trưởng tại lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng

Tập thể cán bộ Viện chúc mừng tân Viện trưởng tại Văn phòng Viện

Tân Vện trưởng tặng hoa PGS.TS Tô Kim Anh - nguyên Viện trưởng Viện CNSH-CNTP

Viện CN Sinh học - CN Thực phẩm