Chuyến đò tình nghĩa

28/11/2016
Mỗi ai trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua câu nói: “Muốn sang phải bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Với mong muốn thể hiện lòng kính trọng, nhớ ơn của mình đối với những người thầy, người cô của mình, BCH LCĐ - LCH Viện CNSH & CNTP, câu lạc bộ Fobic và Đội tình nguyện Viện CNSH & CNTP quyết định tổ chức chương trình “Chuyến đò tình nghĩa” – một chương trình để các bạn sinh viên có thể thể hiện tâm tư, tình cảm, những tri ân của mình dành cho những người thầy người cô của mình… những người lái đò đưa thế hệ trẻ cập bến ước mơ.
 Chương trình Chuyến đò tình nghĩa
Được sự đồng ý, ủng hộ, giúp đỡ của Ban Lãnh đạo Viện, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, chương trình “Chuyến đò tình nghĩa” được BCH LCĐ - LCH Viện CNSH & CNTP cùng với câu lạc bộ Fobic và Đội tình nguyện Viện CNSH & CNTP thực hiện, cùng sự giúp đỡ của nhà tài trợ Công ty cổ phần giáo dục Jaxtina, là một chuỗi sự kiện bao gồm:
  • Cuộc thi viết “Nét bút tri ân” (05/11/2016 – 12/11/2016)
  • Tuần lễ “Du ca giảng đường” (11/11/2016 – 17/11/2016)
  • Đêm tổng kết chương trình “Chuyến đò tình nghĩa” (17/11/2016)
Trong suốt chương trình, các bạn sinh viên trong và ngoài viện đã ủng hộ, tham gia nhiệt tình với 16 bức thư đầy cảm xúc, gần 1500 bạn sinh viên Viện CNSH & CNTP đã cùng tham gia hỗ trợ tuần lễ “Du ca giảng đường”, gửi tặng các thầy cô những món quà, lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20 tháng 11.
Các bạn hào hứng tham gia Tuần lễ “Du ca giảng đường”
Đặc biệt vào tối 17/11/2016 vừa qua, tại Trung tâm đào tạo và phát triển sản phẩm thực phẩm B4 đã diễn ra đêm tổng kết chương trình “Chuyến đò tình nghĩa”. Đêm tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của:
  • Đồng chí Nguyễn Thị Dung – Đại diện ban Tổ chức và xây dựng Hội, Hội Sinh viên trường
  • Đồng chí Tạ Thanh Thuỷ -Phó bí thư Liên chi Đoàn Viện CNSH & CNTP
  • Anh Kiều Lương – Đại diện nhà tài trợ Công ty cổ phần giáo dục Jaxtina


Nhà tài trợ trao giải cho các bạn đạt giải cuộc thi viết “Nét bút tri ân”
Trong suốt thời gian thực hiện chương trình, nhận được những lời cảm ơn của các thầy cô sau khi nhận được những món quà nho nhỏ, những bài hát, những câu chúc; nhìn những nụ cười, ánh mắt chăm chú theo dõi chương trình cũng như sự hỗ trợ hết mình của các bạn sinh viên tham gia, chúng tôi – những người lên ý tưởng và thực hiện chương trình cảm thấy rất tự hào vì đã làm nên một chương trình ý nghĩa, tạo cầu nối cho các bạn sinh viên bày tỏ tấm lòng với các thầy cô, cũng như nhằm tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
Thay mặt BTC, một lần nữa, xin được cảm ơn các thầy/cô, Ban Lãnh đạo Viện, nhà tài trợ đã luôn quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ chúng em về mọi mặt. Xin được cảm ơn các bạn sinh viên giúp đỡ chúng tôi thực hiện chương trình!
Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:
Bức thư được giải nhất cuộc thi viết “Nét bút tri ân”


 Một số giảng đường đội “Du ca giảng đường” đi qua
Trịnh Minh Trang – CNTP K59