Tuần sinh hoạt công dân sinh viên năm học 2016 – 2017

15/01/2017

Đến hẹn lại lên, mỗi năm học đến thì tuần sinh hoạt công dân sinh viên được diễn ra. Đặc biệt hơn trong năm học 2016 – 2017, tuần lễ sinh hoạt công dân được diễn ra trong không khí chào mừng 60 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội..
Với mục đích cung cấp thông tin về chương trình đào tạo, các bộ môn, phương pháp học tập… và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ hai mới vào Viện, trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2015 - 2016 thì Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (CNSH & CNTP) đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt công dân sinh viên năm học 2016 – 2017.
Đến với buổi sinh họat công dân sinh viên vinh dự được chào đón :

  • PGS. TS. Quản Lê Hà – Viện trưởng viện CNSH & CNTP

  • PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú – Phó viện trưởng viện CNSH & CNTP

  • Ông Phạm Đình Đoàn – Cựu sinh viên viện, Chủ tịch tập đoàn Phú Thái

  • Các thầy cô giáo, cán bộ và toàn thể sinh viên Viện CNSH & CNTP.

Mở đầu cho buổi sinh hoạt công dân sinh viên, PGS. TS. Quản Lê Hà – Viện trưởng Viện CNSH & CNTP gửi lời chào, nói lên tầm quan trọng và ý nghĩa của buổi sinh hoạt công dân đến các bạn sinh viên.
 

PGS. TS. Quản Lê Hà phát biểu khai mạc.

Các thầy cô Viện CNSH & CNTP tham dự buổi sinh hoạt công dân sinh viên.

Để chào đón những tân sinh viên của Viện – K60 và các bạn du học sinh ngoại quốc, Viện CNSH & CNTP đã gửi tặng đến những món quà nhỏ, hi vọng các bạn sẽ học tập thật tốt khi đã lựa chọn đến với Viện CNSH & CNTP. Nắm được những điều sinh viên mới vào Viện còn bỡ ngỡ, những điều sinh viên năm thứ ba thứ tư cần cập nhật thì cô PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú – Phó viện trưởng viện CNSH & CNTP đã thay mặt Ban lãnh đạo Viện nói về chương trình đào tạo, giải đáp thắc mắc của sinh viên.

PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú trao tặng sách cho sinh viên K60 và sinh viên quốc tế.

Toàn thể sinh viên viện CNSH & CNTP chăm chú lắng nghe.

Mỗi sinh viên dù đã vào hay chưa vào chuyên ngành hay còn đang phân vân chưa biết lựa chọn chuyên ngành mình sẽ theo học thì ai cũng đều cần trang bị cho mình những kiến thức về bộ môn, chuyên ngành mà mình hướng đến. Các thầy cô đại diện cho năm bộ môn và hai trung tâm lần lượt lên giới thiệu và cung cấp những thông tin đến các sinh viên. Một phần nào đó đã mở ra định hướng về ngành học cho mỗi bạn sinh.
 

Thầy Nguyễn Đức Trung giới thiệu Ban cố vấn học tập và Ban quản lý sinh viên.

Cô PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú giới thiệu chung về đào tạo.

Mỗi năm học trôi qua là mỗi năm của những sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của các bạn sinh viên đáng để ghi nhận và vinh danh. Đại diện  Ban lãnh đạo Viện đã trao học bổng khuyến học cho sinh viên học tập tốt năm học 2015 – 2016 và tuyên dương những cán bộ Đoàn hoạt động tốt có thành tích học tập xuất sắc !
 

Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2015 – 2016.

Buổi sinh hoạt công dân sinh viên vô cùng bổ ích và thiết thực khi được đón tiếp Ông Phạm Đình Đoàn – Cựu sinh viên Viện, Chủ tịch tập đoàn Phú Thái. Được nghe những chia sẻ và kinh nghiệm về những yêu cầu mong muốn của nhà tuyển dụng, đặc biệt là những đáng giá góp ý về sinh viên viện CNSH & CNTP chắc hẳn mỗi sinh viên, những kĩ sư tương lai đã rút cho mình những bài học, kinh nghiệm từ ông.
 

Ông Phạm Đình Đoàn – cựu sinh viên Viện, chủ tịch tập đoàn Phú Thái phát biểu, giao lưu với sinh viên Viện.

Buổi sinh hoạt công dân sinh viên diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Kiến thức, thông tin còn nhiều nhưng thời gian có hạn. Trong khoảng thời gian ngắn , một buổi sinh hoạt nhưng thực sự đã đưa đến rất nhiều kiến thức bổ ích. Hi vọng tất cả sinh viên viện CNSH & CNTP sẽ có một năm học gặt hái nhiều thành công !

 
 

Lê Thị Hằng – KTTP1 – K59.