Trưởng dự án AsiFood thăm và làm việc tại Viện

02/03/2017
   Vào ngày 28 tháng 2 năm 2017, trưởng dự án AsiFood Mr. Laurent ROY (Supargo Montpellier, Cộng hòa Pháp) đã đến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Sinh học và Công nghê Thực phẩm. Tại buổi làm việc, PGS. Quản Lê Hà, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm,  PGS Nguyễn Phú Khánh, Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, PGS. Chu Kỳ Sơn, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học đã trao đổi các thông tin và nội dung liên quan đến hợp tác giữa 2 bên cũng như các hoạt động đã và đang triển khai tại ĐHBKHN trong khuôn khổ dự án AsiFood.
Tham gia buổi làm việc này còn có các Thầy Cô giáo của Viện CNSH và CNTP, cũng  là các thành viên trong dự án.
Dự án AsiFood-"Các trường Đại học là đối tác quan trọng để giải quyết những thách thức mới về chất lượng và an toàn thực phẩm trong khối ASEAN"- gồm 13 đối tác chính từ 7 quốc gia gồm AGRENIUM, Montpellier SupAgro (Pháp), Đại học Vienna (Áo), Đại học Liege (Bỉ), Đại học Kasetsart, Đại học Songkla, Viện Công nghệ Châu Á (Thái Lan), Viện Công nghệ Campuchia, Đại học Hoàng gia Nông nghiệp (Campuchia), Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam và Đại học nông lâm thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam). Dự án nằm trong khuôn khổ chương trình ERAMUS +, với mục đích thúc đẩy mối liên kết và hợp tác giữa các nhà khoa học và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Một số hình ảnh của Mr. Laurent ROY tại Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm

         
                                          Mr Laurent ROY chụp ảnh lưu niệm tại Viện CNSH và CNTP

         
                                                Mr Laurent ROY làm việc về các hoạt động của dự án

         

         
                                                                      Kết thúc buổi làm việc