Chung khảo cuộc thi miss sinh viên

17/03/2017
Vòng Sơ khảo cuộc thi Miss - “Source of Beauty”
   Nhằm hướng đến hoạt động kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, BCH LCĐ Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm thực hiện tổ chức cuộc thi MISS 2017-“SOURCE OF BEAUTY”
Khác với các cuộc thi khác, năm nay, BCH tổ chức với quy mô cấp trường, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn nữ sinh đến từ khắp các Khoa, Viện trong toàn trường.
   Với sự chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng, cùng mong muốn mang đến một cuộc thi với không khí chuyên nghiệp nhất, tất cả các khâu đều được phân công chi tiết, cụ thể ngay từ những ngày đầu. Vòng đăng kí được mở trước 10 ngày với cả 2 hình thức: đăng kí online rất dễ dàng, thuận tiện hoặc đăng kí trực tiếp tại sảnh D3 với món quà thú vị từ BTC.

                                   
                                                                   Sảnh D3 những ngày đầu mở đăng kí
Với sự hiệu quả của hoạt động tuyên truyền và thu hút nhà tài trợ, cuộc thi hân hạnh được đồng hành cùng nhà tài trợ Vàng - Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESPEED và nhà đồng hành truyền thông-nhiếp ảnh gia Lê Minh Duy. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 35.000.000 đồng!!! Bên cạnh đó, thành phần Hội đồng BGK vòng sơ loại cũng gây được tiếng vang lớn. Tất cả những điều đó đã tạo nên sức hút nổi bật cho cuộc thi!

                                  
                                                                         Hội đồng BGK vòng Sơ loại.
Sau những tháng ngày tích cực hoạt động. Ngày 11/3 vừa qua, vòng Sơ khảo đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp, thu hút được rất nhiều thí sinh nổi bật đến tham dự. Mỗi thí sinh sau khi giới thiệu bản thân đã lần lượt trải qua các phần thi catwalk và thi tài năng.  
Quả thực, qua những cuộc thi như thế này, mới thật sự thấy được nữ sinh của ĐHBKHN- ngôi trường kỹ thuật vốn nổi tiếng khô khan và cứng nhắc này thực sự tài năng và xinh đẹp ra sao! Từ hát, múa đến nhảy hiện đại,... các  bạn đều đã thi triển năng lực của mình một cách ấn tượng nhất! Không khí trong Hội trường dường như cũng thay đổi theo từng màn trình diễn của các thí sinh!

                                 

                                  
                                                                           Một vài thí sinh nổi bật
 Là những người chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm trong các cuộc thi lớn, các thành viên BGK đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý quý báu, giúp các bạn phát triển bản thân hơn nữa.

                                  
                                           Thí sinh được giám khảo Tạ Thanh Thủy quan tâm chỉnh giọng hát
                                 

                                                Giám khảo Hoài Vi tận tình dẫn các bạn tập đi catwalk.
Với các thí sinh,dù không được vào vòng trong, nhưng với sự quan tâm, nhiệt tình chỉ bảo của BGK, sau cuộc thi này, ắt hẳn các bạn đã trang bị thêm cho mình được rất nhiều kĩ năng,kiến thức.

                                 
                                            Một trong những thí sinh top 6 với màn trình diễn ấn tượng
                                 

                                                               Một phần thi khác gây được sự chú ý.
   Một buổi sáng có mưa, nhưng không ngăn được không khí thực sự sôi nổi đã lan tỏa. Mỗi thí sinh đều mang đến những nét riêng độc đáo, làm phong phú thêm sắc màu cho cuộc thi. Quả thực rất khó khăn cho BGK trong việc đưa ra quyết định. Tuy nhiên, sau thời gian cân nhắc kĩ lưỡng và xem xét về nhiều mặt, BGK đã chọn ra được 6 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Các thí sinh ngay sau đó đã có buối chụp hình thành công.

                                
                                                            Top 6 của cuộc thi Miss-Source of Beauty.
   Ai sẽ là Hoa khôi,Á khôi của cuộc thi? Hay chủ nhân của các danh hiệu Miss tài năng, Miss được yêu thích nhất sẽ thuộc về ai? Tất cả sẽ được bật mí trong tối Chung kết cuộc thi diễn ra tại Hội trường KTX B6 lúc 18h30 ngày 21 tháng 3!  Kính mời các vị khách quý cùng đến tham gia chương trình!!!
                                                                                                                                                                                                   Trần Thị Vân Anh-Lớp KTSH.02-K60