Sơ khảo SVBK-2017

17/03/2017
Sơ loại SVBK - 2017

   Dường như đã trở thành một nét truyền thống đặc biệt, mỗi năm SVBK lại được tổ chức, mang đến một sân chơi bổ ích, thú vị cho các bạn sinh viên trong toàn trường...
   Năm nay, với chủ đề “Sinh viên khởi nghiệp”, cuộc thi SVBK thực sự đã mang lại cái nhìn mới về một vấn đề đang rất nóng hiện nay: “Start up”. Với mong muốn tạo nên sắc màu đa dạng cho chương trình, Viện CNSH&CNTP cũng tham gia hưởng ứng, đóng góp một phần thi vô cùng sôi động và đặc sắc!
Tham gia dự thi ở Bảng A với nhiều đội mạnh đến từ Viện Ngoại ngữ, Viện Cơ khí Động lực. Tuy nhiên, chúng ta không hề thua kém mà đã thể hiện được bản sắc riêng của Viện mình!
   Được chuẩn bị và tập luyện kĩ càng trước nhiều tuần, công sức các bạn sinh viên bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng khi phần thi nhận được nhiều lời khen của BGK, đồng thời làm khuấy động bầu không khí dưới khán phòng.

                           
                                                                Không khí một buổi luyện tập.
   Mở đầu là màn chào hỏi với chiếc áo Blouse đặc trưng của các bạn sinh viên Viện CNSH&CNTP. Với phần dẫn vô cùng hài hước, đội SV đã gây được tiếng cười hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả. Màn vũ đạo quy tụ số lượng lớn sinh viên tham gia đã thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ!
Phần thi “Góc nhìn SV” với nhiều câu trả lời dí dỏm, thú vị được đưa ra. Đặc biệt, với câu hỏi của Viện Ngoại ngữ, tuy chúng ta chưa đưa ra câu trả lời sát nhất với đáp án, nhưng câu trả lời hài hước đã thể hiện được sự nhanh trí và năng động của các bạn sinh viên.

                            
                                                          Các bạn sinh viên tham gia phần thi hỏi đáp.
  Cuối cùng, đặc sắc và thú vị nhất, không thể bỏ qua phần thi “Tài năng SV”. Với ý tưởng về “Khởi nghiệp từ nước mắm”, các bạn đã mang đến sự khác biệt khi sử dụng chính sản phẩm của Viện CNSH & CNTP để hỗ trợ cho mình.

                             
                                                          Màn mở đầu hài hước trong phần thi tài năng.
   Với phần dẫn dắt hài hước, thú vị cùng những giai điệu âm nhạc sôi động, sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, các bạn thực sự đã chinh phục được cả BGK và khán giả phía dưới sân khấu. Không hề ngạc nhiên khi màn trình diễn của chúng ta lại nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt đến vậy. Sự khích lệ không chỉ đến từ các bạn sinh viên của Viện CNSH&CNTP mà còn đến từ phía đông đảo cổ động viên của các Khoa, Viện khác. Điều đó thực sự vô cùng đáng quý!
Ở phần thi thứ ba, đội thi chúng ta đã gặp chút trục trặc kĩ thuật về âm thanh. Tuy vậy, các bạn không hề lúng túng mà xử lý vô cùng chuyên nghiệp, không để làm ảnh hưởng đến phần thi chung của đội.

                               

                               
                                                        Một vài khoảnh khắc ấn tượng ở phần thi tài năng.
   Sau khi kết thúc vòng tranh tài của các đội trong Bảng A, BGK đã đưa ra lời nhận xét với từng đội. Viện chúng ta tuy còn nhận đôi lời góp ý về kịch bản, một vài chỉnh sửa về vũ đạo... nhưng nhìn chung các mặt đều nhận được đánh giá tốt và khen ngợi, đạt kết quả cao 136,5 điểm.
Đến với cuộc thi, mỗi đội đều cố gắng phô diễn hết tài năng và bản sắc đặc trưng của các Khoa Viện trong toàn trường. Viện CNSH&CNTP cũng đã làm được điều đó một cách xuất sắc. Dù một lần nữa lỡ hẹn vào Chung kết, tuy nhiên, với tài năng và sự chăm chỉ luyện tập của các bạn sinh viên trong Viện, chúng ta có thể tin tưởng chắc chắn vào một chiến thắng trong tương lai!
Hẹn gặp lại-SVBK 2018!!!
Trần Thị Vân Anh- Lớp KTSH.02-K60