Đại hội Liên Chi Đoàn Viện Công nghệ Sinh Học và Công nghệ Thực Phẩm

23/03/2017
   Chiều ngày 18/3/2017, tại hội trường D3-5_201 và D3-5_203, trong không khí phấn khởi và trang trọng, BCH Liên chi Đoàn Viện CNSH & CNTP đã tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Xuân Thành – đại diện Ban Thường vụ đoàn trường; đồng chí Hoàng Minh -  Đại diện ban Tổ chức – Kiểm tra đoàn trường; PGS.TS Nguyễn Thị Minh Tú - phó Viện trưởng Viện CNSH & CNTP- đại diện Ban lãnh đạo Viện; TS. Nguyễn Ngọc Hoàng - Trưởng BM Quá trình và thiết bị CNSH & CNTP - đại diện Đảng Ủy Viện cùng một số khách mời và hơn bảy mươi đại biểu là đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 1000 đoàn viên của Viện CNSH  & CNTP.

Đại diện Đoàn cấp trên, Ban lãnh đạo Viện và đại biểu sinh viên

Đại biểu tham dự Đại hội
Với tinh thần nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội tiến hành hai phiên.
Phiên thứ nhất  diễn ra sau khi tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, Đại hội đã tiến hành một số nội dung công việc sau:
Đại hội đã tiến hành bầu đoàn chủ tịch, được sự nhất trí của toàn đại hội, đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí : Phan Minh Thụy, Nguyễn Ngọc Viễn và Tạ Thanh Thủy. Tiếp theo, Đoàn chủ tịch giới thiệu đoàn thư ký và bầu ban thẩm tra tư cách Đại biểu.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Nhằm tổng kết nhiệm kì 2014 -2017 đã qua, đồng chí Nguyễn Ngọc Viễn – Phó Bí thư LCĐ đã trình bày báo cáo tổng kết của nhiệm kỳ 2014 – 2017 trình Đại hội. Và nhiệm vụ quan trọng nhất của phiên Đại hội thứ nhất đó chính là bầu Ban chấp hành LCĐ nhiệm kì 2017 – 2019. Sau quá trình làm việc nghiêm túc của Ban kiểm phiếu, Đại hội đã chính thức bầu ra được BCH LCĐ gồm 15 đồng chí. Kết thúc phiên thứ nhất.
Trước khi bắt đầu phiên thứ 2, BCH LCĐ nhiệm kì 2017 - 2019 tổ chức họp để bầu ra bí thứ, phó bí thư và ban thường vụ. Qua cuộc họp BCH đã bầu ra được:
  • Đ/c Phan Minh Thụy – Bí thư;
  • Đ/c Nguyễn Trường Giang – Phó bí thư (Chi đoàn cán bộ);
  • Đ/c Nguyễn Thị Dung-  Phó bí thư (sinh viên);
  • Đ/c Nguyễn Ngọc Linh - Ủy viên thường vụ (sinh viên);
  • Đ/c Hà Thùy Linh - Ủy viên thường vụ (sinh viên);
  • Cùng 10 đồng chí ủy viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn.

Bầu cử công khai, bỏ phiếu kín

Quá trình bầu cử có sự giám sát của đại diện Đoàn cấp trên

BCH nhiệm kì 2017-2019 ra mắt đại hội
Mở đầu phiên thứ hai, đồng chí Phan Minh Thụy – Bí thư, thay mặt cho BCH trình bày dự thảo phương hướng của BCH LCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2019 trình Đại hội.
Phương hướng, hoạt động phía trước của Liên chi có thành công hay không, kết quả có tốt hay không phần lớn sẽ phụ thuộc vào sự lãnh đạo của BCH LCĐ khóa XXXIV. Đó là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm vô cùng nặng nề. Và đứng trước Đại hội, 15 đồng chí BCH LCĐ khóa XXXIV đã ra mắt và hứa trước Đại hội sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy điểm mạnh để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu LCĐ Viện CNSH & CNTP nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội cũng đã bầu ra Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XXXIV gồm 7 đồng chí.
Đặc biệt Đại hội vui mừng khi được chào đón, lắng nghe ý kiến từ đồng chí ThS. Lê Xuân Thành – phó Bí thư Đoàn trường và PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú – đại diện Đảng ủy và Ban lãnh đạo Viện.

Ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Lê Xuân Thành – phó Bí thư đoàn trường

Ý kiến chỉ đạo từ PGS.TS Nguyễn Thị Minh Tú – phó Viện trưởng Viện CNSH&CNTP
Đại hội đại biểu LCĐ viện CNSH & CNTP nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vậy là một nhiệm kì đã kết thúc, mở ra một nhiệm kì mới. Hi vọng, BCH LCĐ nhiệm kì 2017 – 2019 sẽ cố gắng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đưa hoạt động sinh viên Viện CNSH & CNTP ngày càng phát triển.

Ban chấp hành nhiệm kì 33 2014-2017
Nguyễn Thị Thúy Ngân