Chung Kết Miss “SOURCE OF BEAUTY 2017”

23/03/2017
   Diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 21/3/2017, hành trình tìm ra ngôi vị miss “Source of Beauty 2017” chính thức khép lại bằng buổi tối chung kết thành công, rực rỡ. Trải qua một chặng đường không phải quá dài nhưng cũng chẳng phải là ngắn, ghi dấu sự cố gắng, nỗ lực của mỗi thí sinh! Trong số tất cả các nữ sinh đến từ các khoa viện, các khóa khác nhau của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN), 6 thí sinh xuất sắc hội tụ đầy đủ sắc đẹp và tài năng đã ghi tên mình bước vào đêm chung kết ngày 21/3/2017 tại hội trường Kí túc xá B6!
Cuộc thi nhằm hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2017, chào mừng  thành công Đại hội Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm (BCH LCĐ Viện CNSH & CNTP) nhiệm kì 2017 - 2019. Ngay từ khi bắt đầu diễn ra, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy và Ban Lãnh Đạo Viện CNSH & CNTP, Đoàn trường Đại học BKHN và đặc biệt của đông đảo tất cả các bạn sinh viên.

Top 6 Miss Source of Beauty 2017  tỏa sáng!

Đại diện nhà tài trợ vàng – Trung tâm Anh ngữ quốc tế Espeed : Anh Cao Minh Đức phát biểu.
Mỗi một chương trình diễn ra được thành công, thành phần không thể thiếu, những người cầm cân nảy mực giúp cuộc thi tìm ra người xứng đáng đó chính là Ban Giám Khảo (BGK). Và tại đêm chung kết Miss “Source of Beaty 2017” thành phần Ban Giám Khảo gồm :
  • 1. Th.S.  Phan Minh Thụy – Bí thư LCĐ Viện CNSH & CNTP – Trưởng Ban tổ chức.
  • 2. TS. Nguyễn Đức Trung – Nguyên Phó Bí thư LCĐ Viện CNSH & CNTP.
  • 3. TS. Nguyễn Tiến Cường – Giảng viên bộ môn CNTP – Viện CNSH & CNTP.
  • 4. Th.S. Đặng Thu Hương – Phó trưởng Ban văn nghệ thể thao – Trường ĐHBKHN.
  • 5. Chị Đỗ Lệ Xuân – Top 6 Miss Thăng Long.

Ban giám khảo cuộc thi.
6 thí sinh đã tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết, họ xứng đáng là những đại diện tiêu biểu cho nữ sinh thời đại mới. Không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, bản lĩnh và trí tuệ. Khi những bước chân của các cô gái bắt đầu sải bước trên sàn catwalk, cả Hội trường nóng lên bởi nhiệt mà các thí sinh và cổ động viên cháy lên. Cả hội trường không còn một chỗ trống! Duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống, hiện đại trong trang phục tự chọn, xuất sắc trong phần thi tài năng. 6 cô gái, chẳng ai kém ai, mỗi người một vẻ, một nét đẹp riêng. Quả thật, để lựa chọn ra top 3 bước tiếp vào vòng thi ứng xử là một điều không hề đơn giản. Qua quá trình làm việc công tâm, BGK đã chọn ra top 3: Nguyễn Diệu Linh – số báo danh (SBD) : 21, Nguyễn Thị Linh – SBD: 23 và Hoàng Thị Trâm – SBD: 46.

Các thí sinh duyên dáng bên tà dáo dài.

Catwalk trang phục tự chọn.

Tiết mục quan họ ngọt ngào "Lúng liếng" của thí sinh Lê Thị Phương - SBD 36.

SBD 21 – Nguyễn Diệu Linh nhẹ nhàng, uyển chuyển trong tiết mục múa “ Quê tôi”.
“Bình tĩnh, tự tin, bản lĩnh, thông minh” có lẽ chưa đủ để nói hết về phần thi ứng xử của 3 cô gái xuất sắc này. Ai cũng xứng đáng cho ngôi vị cao nhất cuộc thi! Nhưng với câu trả lời thuyết phục, phần thi tài năng múa xuất sắc cô gái mang SBD 21 – Nguyễn Diệu Linh đến từ lớp KTSH 01 – K59 đã tỏa sáng và trở thành Hoa Khôi của “Source of Beauty 2017”.

Top 3 xuất sắc của Source of Beauty.
Các giải thưởng còn lại :
  • Á Khôi thuộc về cô gái xinh đẹp: Hoàng Thị Trâm – SBD: 46, đến từ Trung tâm tài năng chất lượng cao – Viện Điện tử Viễn thông.
  • Giải ba: cô gái duyên dáng mang SBD 23 – Nguyễn Thị Linh, đến từ Viện CNSH & CNTP.
  • Giải Miss tài năng: thuộc về cô gái cá tính Nguyễn Thị Ngọc – SBD 54, đến từ Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường.
  • Giải Miss được yêu thích nhất: Trịnh Diễm Quỳnh – SBD 40, sinh viên KT31.07 – K61.

Khoảnh khắc nhận thưởng của các thí sinh.

Giây phút đăng quang Miss Source of Beauty 2017 của Nguyễn Diệu Linh – SBD 21.
Vậy là chương trình SOURCE OF BEAUTY 2017 đã khép lại, một chặng đường đã đi qua nhưng đã để lại những khoảnh khắc thật đẹp, lưu lại trong tim mỗi người hình ảnh nữ sinh Bách Khoa thời đại mới. Thật yêu mến và tự hào biết bao! Thay mặt BTC, gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo Ban Lãnh đạo Viện, Đoàn trường ĐHBKHN, cảm ơn nhà tài trợ vàng: Trung tâm Anh ngữ Espeed, đồng hành truyền thông nhiếp ảnh: Lê Duy Minh, và đặc biệt là sự đồng hành của tất cả các bạn sinh viên trường ĐHBKHN. Xin cảm ơn tất cả đã làm nên một chương trình thành công, để lại một dấu ấn tháng 3 thật đẹp! Và xin hẹn gặp lại ở những chương trình tiếp theo...
Lê Thị Hằng – KTTP1-K59.