Tham quan tại Đại học FPT và Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đức Hạnh

31/03/2017

Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2017, theo lời mời của TS. Nguyễn Thành Nam, Hiệu trưởng Đại học Funix – Đại học FPT, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm do PGS. Quản Lê Hà – Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan và giao lưu học tập kinh nghiệm quản trị tại Đại học FPT (Khu Công Nghệ Cao – Km29 Đại lộ Thăng Long). Đoàn đã được đón tiếp nồng hậu bởi TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng trường ĐH FPT và TS. Nguyễn Thành Nam – Hiệu trưởng trường ĐH trực tuyến Funix – ĐH FPT. Đoàn đã tham quan khuôn viên trường đại học FPT, thăm làng phần mềm F-ville, nghe giới thiệu về lịch sử cũng như sứ mạng của ĐH FPT đồng thời cũng trao đổi với TS. Thành và TS. Nam về các vấn đề quản lý, quy hoạch giáo dục cũng như sứ mạng đào tạo nhân tài cho đất nước.

Chiều cùng ngày đoàn đã đến tham quan Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đức Hạnh. Ông Ngô Trọng Hạnh, Giám đốc công ty đã đón đoàn và có những chia sẻ hết sức chân thành và bổ ích. Ban giám đốc công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các thày cô trong Viện, những người đã và đang đào tạo ra những kỹ sư chuyên ngành phục vụ cho công ty nói riêng và ngành công nghiệp thực phẩm của nước nhà nói chung. Giám đốc Ngô Trọng Hạnh cũng mang tới những chia sẻ về phương pháp kinh doanh với chất lượng đi đầu làm nên sự trung thành của người dùng; những tâm sự về cách nghĩ cách sống cách làm việc hết sức bổ ích. Đoàn sau đó đã tham quan tổng thể nhà máy dưới sự hướng dẫn của bạn Vân An, cựu sinh viên khóa 49 của Viện. Dưới đây là một số ảnh hoạt động của Đoàn tại ĐH FPT và Công Ty thực phẩm Đức Hạnh:

Đoàn đến tham quan tại ĐH FPT

PGS. Quản Lê Hà đánh trống tại ĐH FPT

Hai bên trao đổi giao lưu về kinh nghiệm quản lý giáo dục

PGS. Quản Lê Hà tặng quà kỷ niệm cho TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng trường ĐH FPT

Ông Ngô Trọng Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Đức Hạnh tiếp đoàn tại công ty

PGS. Quản Lê Hà tặng quà và cảm ơn sự đón tiếp của công ty Đức Hạnh