LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG NĂM 2017 TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

08/05/2017

Ngày 06 tháng 5 năm 2017, tại hội trường tầng 3 tòa nhà công nghệ cao B1, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 1075 tân kỹ sư và cử nhân năm 2017. Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Trần Văn Tớp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường nhà trường, PGS. TS. Quản Lê Hà, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh Học và Công nghệ Thực Phẩm cùng lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng Ban. Trong đợt nhận bằng tốt nghiệp này, Viện Công Nghệ Sinh Học và Công Nghệ Thực Phẩm vui mừng chào đón 119 tân kỹ sư và cử nhân (bao gồm 20 tân Kỹ sư Kỹ thuật Sinh học; 74 tân Kỹ sư Kỹ thuật Thực phẩm và 25 tân Cử nhân Công nghệ Thực phẩm) trong đó chúng ta tự hào có 1 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc được Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa khen thưởng; đó là bạn Trần Thanh Chuyên với CPA đạt 3,62 toàn khóa. Cuối buổi lễ, PGS. Trần Văn Tớp và PGS. Quản Lê Hà đã trao bằng tốt nghiệp cho từng bạn sinh viên trong không khí tự hào và hạnh phúc của cả thày, trò và các bậc phụ huynh. Hy vọng rằng những kỷ niệm thân thương của những ngày tháng sinh viên và những kiến thức được các thày cô trang bị sẽ là hành trang, chỗ dựa vững chắc cho các bạn trên con đường tương lai ngược xuôi sắp tới. Chúc các tân kỹ sư và cử nhân thành công!

PGS. TS. Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

PGS. TS. Trần Văn Tớp trao phần thưởng cho các bạn tốt nghiệp loại Xuất sắc (Bạn Trần Thanh Chuyên ngoài cùng bên phải)

PGS. TS. Trần Văn Tớp và PGS. TS. Quản Lê Hà – Viện trưởng Viện CNSH-CNTP phát bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư và cử nhân