HOÀN THÀNH CÔNG TÁC COI THI KỲ THI THPT QUỐC GIA 2017

25/06/2017

HOÀN THÀNH CÔNG TÁC COI THI KỲ THI THPT QUỐC GIA 2017

Thực hiện theo phân công nhiệm vụ của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 35 thày cô trong Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã tham gia công tác coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 trong 4 ngày (21-24/06/2017) tại điểm thi 2702 – THPT Thường Tín – huyện Thường Tín – Hà Nội. Các thày cô trong Viện đã cùng với 10 thày cô của Viện AIST và hơn 50 thày cô của các trường THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Ngô Thì Nhậm, THPT Ngọc Hồi đảm bảo công tác coi thi cho 45 phòng thi môn Văn, Toán, Ngoại ngữ và 19 phòng thi môn tổ hợp khoa học tự nhiên và 18 phòng thi môn tổ hợp khoa học xã hội. Mặc dù điều kiện đường sá xa xôi, thời tiết nóng bức và quy chế thi mới có nhiều thay đổi, các thày cô của Viện tham gia trông thi đã phối hợp chặt chẽ và được sự hỗ trợ và giúp đỡ tích cực và hiệu quả của BGH và các thầy cô trường THPT Thường Tín cũng như UBND huyện Thường Tín về chuẩn bị chỗ ăn, nghỉ, đi lại cho các thầy cô trông thi) cũng như hợp tác hiệu quả với các thày cô của các trường THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Ngô Thì Nhậm, THPT Ngọc Hồi về công tác coi thi và đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, trong tất cả các buổi thi. Kỳ thi THPT quốc gia 2017 tại điểm thi trường THPT diễn ra nghiêm túc, an toàn, không có sai phạm nào xảy ra. Xin chúc mừng các thày cô đã góp phần vào sự thành công của kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Chúc các thí sinh đạt được nguyện vọng và may mắn trong kỳ xét tuyển Đại học sắp tới!

Các thày cô Viện CNSH-CNTP cùng các thày cô trường THPT Thường Tín, Hoàng Văn Thụ, Ngô Thì Nhậm, THPT Ngọc Hồi chụp ảnh lưu niệm tại điểm thi trường THPT Thường Tín sau khi hoàn thành nhiệm vụ coi thi
THPT Quốc gia 2017