Thông tin Tuyển sinh Đại học 2018 Viện CNSH & CNTP

08/03/2018
Đào tạo hệ cử nhân và kỹ sư ngành Kỹ thuật Sinh học với các định hướng Kỹ thuật Sinh học trong Công nghiệp, Môi trường, Y dược, Thực phẩm và Kiểm nghiệm an toàn sinh học; Chương trình đào tạo Kỹ thuật Sinh học luôn được cập nhật các xu hướng đào tạo trên thế giới và các kết quả nghiên cứu ứng dụng thực tế. Ngành học được xây dựng liên thông lên các bậc đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học.

Đào tạo hệ cử nhân và kỹ sư ngành Kỹ thuật Thực phẩm với các định hướng Công nghệ Thực phẩm, Quản lý Chất lượng, Quá trình và Thiết bị; Chương trình đào tạo Kỹ thuật Thực phẩm tiên tiến luôn được cập nhật các xu hướng đào tạo trên thế giới và các kết quả nghiên cứu ứng dụng thực tế; Được xây dựng liên thông lên các bậc Thạc sỹ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm; Tiến sỹ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nếu có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh đại học theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành; có học lực trong 3 năm THPT và điểm thi của tổ hợp môn xét tuyển trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đạt yêu cầu của Trường (thông báo sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018).

Sau khi có điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, thí sinh đăng ký nguyện vọng theo ngành Kỹ thuật Sinh học (mã số BF1) hoặc ngành Kỹ thuật thực phẩm (mã số BF2). Hai ngành này sẽ có 3 tổ hợp môn xét tuyển là: Toán, Lý, Hóa; Toán, Hóa, Sinh hoặc Toán, Hóa, Anh trong đó Toán là môn chính. Mỗi ngành chỉ có một điểm chuẩn trúng tuyển được áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển của ngành đó. Do đó thí sinh lựa chọn và chỉ đăng ký một tổ hợp môn có kết quả thi tốt nhất. 

Để có được thông tin tốt nhất về 2 ngành Kỹ thuật Sinh họcKỹ thuật thực phẩm. Các thí sinh có thể tìm hiểu trên website của Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm. Đồng thời, thí sinh có thể tham khảo trong các file giới thiệu sau đây:
  • Giới thiệu Chương trình đào tạo Kỹ thuật Sinh học (mã BF1)  - download file
  • Giới thiệu Chương trình đào tạo Kỹ thuật Thực phẩm (mã BF2) - download file
- Các thông tin tuyển sinh mới nhất, công điểm thi, điểm trúng tuyển của Trường luôn được cập nhật tại website: http://tuyensinhdaihoc.hust.edu.vn/
- Facebook của Ngày hội tư vấn Tuyển sinh (Bách Khoa Open Day): https://www.facebook.com/BachKhoaopenDay/

Chúc các em thí sinh đạt kết quả cao trong mùa tuyển sinh 2018.
Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm!