ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆN CNSH & CNTP NHIỆM KỲ 2017 - 2022

10/10/2017
   Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn thi hành điều lệ số 238/HD-TLĐ năm 2014 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Công đoàn Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn trường lần thứ XXXIII nhiệm kỳ 2017-2022. Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương và nghiêm túc với sự nhiệt thành của BCH CĐ Viện cũng như tổ trưởng công đoàn các bộ môn, các điều kiện cần thiết phục vụ cho Đại hội CĐ Viện CNSH-CNTP đã hội đủ để tiến hành ĐH theo kế hoạch.
Được sự đồng ý của Công đoàn Trường ĐH BKHN và sự chỉ đạo của Đảng uỷ Viện CNSH-CNTP, ngày 09/10/2017 Ban chấp hành Công đoàn Viện đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Bộ phận Viện CNSH-CNTP nhiệm kỳ 2017-2022 tại Hội trường tầng 3 Thư viện Tạ Quang Bửu. Đến dự với Đại hội có Đại diện BCH Công Đoàn trường, PGS. TS. Quản Lê Hà – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNSH-CNTP cùng đầy đủ các công đoàn viên trong toàn Viện.
Đại hội đã lắng nghe và nhất trí cao với báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động do Đ/c Đỗ Thị Hoa Viên – Chủ tịch Công Đoàn Viện nhiệm kỳ 2012-2017. Đại hội đã bầu ra BCH Khóa mới nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí:
  1. Đ/c Nguyễn Thị Thảo
  2. Đ/c Lê Thị Lan Chi
  3. Đ/c Nguyễn Tiến Cường
  4. Đ/c Đỗ Thị Thu Hà
  5. Đ/c Nguyễn Tiến Huy

Toàn cảnh Đại hội Công Đoàn Viện CNSH-CNTP nhiệm kỳ 2017-2022

BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội là dịp sinh hoạt chính trị dân chủ, phát huy trí tuệ của tập thể nhằm xây dựng một đơn vị vững mạnh và đoàn kết đồng thời đề xuất, tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền về những vấn đề có liên quan đến nâng cao hiệu quả công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ viên chức, nhà giáo, người lao động trong toàn đơn vị.
Sau Đại hội, ngày 10/10/2017 BCH Công Đoàn Viện đã họp phiên 1 để bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch, cụ thể như sau:
  1. Đ/c Nguyễn Thị Thảo – Chủ tịch CĐ Viện
  2. Đ/c Lê Thị Lan Chi – Phó Chủ tịch