CƠ HỘI HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHUNGNAM – HÀN QUỐC

27/02/2018
   Vào sáng ngày 26 tháng 2 năm 2018, GS.TS Lee Jun Heon – Phó Hiệu trưởng phụ trách Quan hệ quốc tế - Đại học Quốc gia Chungnam – Hàn Quốc (http://plus.cnu.ac.kr/html/en/) cùng phái đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm. Hai bên đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục đào tạo và nghiên cứu giữa khoa Nông nghiệp và Khoa học Sự sống và Viện CNSH-CNTP. Chuyến thăm và làm việc này sẽ mở ra những cơ hội hợp tác thiết thực trong việc trao đổi sinh viên giữa hai trường ở bậc Đại học và Thạc sĩ, tiến tới các hợp tác chặt chẽ và sâu rộng hơn trong nhiều lĩnh vực khác.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc của Đoàn ĐHQG Chungnam – Hàn Quốc:

PGS.TS. Huỳnh Quyết Thắng – Phó Hiệu trưởng trường ĐHBKHN tiếp GS.TS. Lee Jun Heon –
Phó Hiệu trưởng trường ĐHQG Chungnam – Hàn Quốc

Trao đổi hợp tác tại Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm