Tổng kết và trao giấy chứng nhận SV NCKH 2018

02/06/2018
Trong hai ngày 31/5 và 1/6 tại Hội trường C2 đã diễn ra Triển lãm Ngày hội Sáng tạo trẻ Bách Khoa và Hội nghị Tổng kết hoạt động Sinh viên nghiên cứu khoa học. Mục tiêu của các hoạt động này nhằm giới thiệu những kết quả nghiên cứu của sinh viên Trường, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi giữa sinh viên và cán bộ trẻ từ các đơn vị đào tạo, nghiên cứu trong Trường, ươm tạo sự say mê và sáng tạo trong nghiên cứu và chuyên môn cho sinh viên. Tham dự tại sự kiện, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã đóng góp 04 poster giới thiệu 02 công trình nghiên cứu đạt giải nhất và 02 giải nhì cấp Trường của cả hai khối ngành Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Sinh học. Bên cạnh đó các bạn Sinh viên còn mang tới triển lãm các sản phẩm khoa học của đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan như bột dế dinh dưỡng, vang ổi, malt lúa mỳ, mứt quả cô đặc, bột nấm sò, hệ thống điều khiển giám sát bằng GMS để giảm rủi ro…Chiều ngày 31/5, PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, Phó Viện trưởng đã thay mặt Ban lãnh đạo Viện trao giấy chứng nhận Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2018 cho 123 bạn Sinh viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự và tự hào với mỗi bạn sinh viên tham gia nghiên cứu mà còn là động lực thúc đẩy các bạn tiến xa hơn nhanh hơn trên con đường khoa học cũng như công tác sau này.
 
PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, Phó Viện trưởng, trao giấy chứng nhận SV NCKH




Toàn cảnh lễ Tổng kết và trao giấy chứng nhận SV NCKH