LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG NĂM 2018 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

27/08/2018
Ngày 26 tháng 8 năm 2018, tại hội trường C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn hai nghìn tân kỹ sư và cử nhân năm 2018. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trường nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Tú, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh Học và Công nghệ Thực Phẩm cùng lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng Ban. Trong đợt nhận bằng tốt nghiệp này, Viện Công Nghệ Sinh Học và Công Nghệ Thực Phẩm vui mừng chào đón 172 tân kỹ sư và cử nhân (bao gồm 48 tân Kỹ sư Kỹ thuật Sinh học; 89 tân Kỹ sư Kỹ thuật Thực phẩm và 35 tân Cử nhân Công nghệ Thực phẩm) trong đó chúng ta tự hào có 1 sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa được Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa khen thưởng; đó là bạn Nguyễn Thị Hồng với CPA đạt 3,50 toàn khóa. Cuối buổi lễ, PGS. Trần Văn Tớp và PGS.TS Nguyễn Thị Minh Tú đã trao bằng tốt nghiệp cho từng bạn sinh viên trong không khí tự hào và hạnh phúc của cả thầy, trò và các bậc phụ huynh. Hy vọng rằng những kỷ niệm thân thương của những ngày tháng sinh viên và những kiến thức được các thầy cô trang bị sẽ là hành trang, chỗ dựa vững chắc cho các bạn trên con đường tương lai ngược xuôi sắp tới. Chúc các tân kỹ sư và cử nhân thành công!
 
PGS. TS. Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các Thủ khoa tại
buổi lễ (Bạn Nguyễn Thị Hồng – Thủ khoa tốt nghiệp, thứ 3 từ trái qua)

PGS. TS. Trần Văn Tớp và PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú – Phó Viện trưởng Viện CNSH-CNTP
phát bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư và cử nhân









*
PGS. TS. Trần Văn Tớp và PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú – chụp ảnh lưu niệm
với các tân kỹ sư và cử nhân