Lễ khai giảng lớp Tiếng Anh chuyên ngành 2018 – CLB Tiếng Anh chuyên ngành

09/10/2018
Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các bạn sinh viên trong Viện về việc học tập và sử dụng tiếng Anh áp dụng cho chuyên ngành công nghệ sinh học và thực phẩm, tối ngày 05/10/2018 tại phòng 201A-C4, CLB Tiếng Anh chuyên ngành đã chính thức khai giảng lớp tiếng Anh chuyên ngành năm học 2018 – 2019. Đến dự lễ khai giảng có PGS.TS. Chu Kỳ Sơn – Phó Viện trưởng Viện CNSH và CNTP; TS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch CLB Tiếng Anh chuyên ngành; PGS.TS. Hồ Phú Hà – Trưởng bộ môn CNTP cùng các thày giáo trong bộ môn CNTP. Buổi lễ còn vinh dự được chào đón sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Thị Hiền – một trong những thành viên sáng lập CLB và giảng dạy học phần tiếng Anh chuyên ngành tại Viện. Lớp tiếng Anh chuyên ngành sẽ sinh hoạt thường kỳ vào 18h-19h30 tối thứ 6 hàng tuần tại phòng 201A-C4 dưới sự giảng dạy tự nguyện miễn phí của các thày cô trong Viện.
Lịch giảng dạy của CLB tiếng Anh chuyên ngành năm học 2018-2019.
Mọi thông tin về CLB các thày cô giáo và các bạn sinh viên có thể liên hệ TS. Nguyễn Văn Hưng – phòng 206B-C4 (hung.nguyenvan@hust.edu.vn)

PGS.TS. Chu Kỳ Sơn – Phó Viện trưởng phát biểu tại lễ khai giảng

GS.TS. Nguyễn Thị Hiền chia sẻ những tình cảm cũng như mong muốn phát triển CLB

TS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch CLB tuyên bố khai giảng lớp học