Lễ công bố và chúc mừng Tân Viện trưởng Viện CNSH & CNTP

13/11/2018
Chiều ngày 08/11/2018, tại Hội trường C2, trường ĐHBK Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định về công tác tổ chức và bổ nhiệm trưởng các đơn vị. Buổi Lễ có sự hiện diện của PGS Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; PGS Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Lê Đức Tùng – Bí thư Đoàn Trường; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, PGS Trần Ngọc Khiêm – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài đối với 23 thầy cô là trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2018-2023. Theo đó, Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã ký quyết định bổ nhiệm PGS.TS Chu Kỳ Sơn là Viện trưởng Viện CN Sinh học & CN Thực phẩm nhiệm kỳ 2018-2023. Quyết định có hiệu lực từ ngày 8/11/2018

PGS.TS Hoàng Minh Sơn trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện CNSH & CNTP nhiệm kỳ 2018-2023 cho PGS.TS. Chu Kỳ Sơn

Chiều cùng ngày, trong không khí phấn khởi chào đón Tân Viện trường, cán bộ Viện CN Sinh học & CN Thực phẩm đã tổ chức buổi lễ tại văn phòng Viện để công bố và chúc mừng Viện trưởng mới.

Phát biểu tại buổi lễ này, PGS.TS Chu Kỳ Sơn cảm ơn Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo trường đã tin tưởng và giao nhiệm vụ lãnh đạo Viện CNSH & CNTP trong nhiệm kỳ tới. Tân Viện trưởng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến người tiền nhiệm, PGS.TS Quản Lê Hà, người đã xuất sắc lãnh đạo viện trong 5 năm qua để vượt qua nhiều khó khăn với nhiều sự thay đổi về cơ chế, chính sách chung của Trường Bách Khoa và của Viện CNSH & CNTP. Thầy Sơn cảm ơn các thầy cô giáo trong Viện đã tin tưởng, ủng hộ để nhà trường giao trọng trách cho thầy vào vị trí lãnh đạo Viện với nhiều cơ hội cũng như thách thức.

Với vị trí mới trong nhiệm kỳ 2018-2023, PGS.TS Chu Kỳ Sơn mong muốn được đóng góp trí tuệ, nhiệt huyết của mình thông qua những giải pháp cụ thể, hiệu quả để Viện CNSH & CNTP luôn luôn là đơn vị mạnh về đào tạo và nghiên cứu trong cả nước, thúc đẩy mạnh hơn nữa chuyển giao công nghệ, liên kết doanh nghiệp, hợp tác và đào tạo Quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tân Viện trưởng cảm ơn người tiền nhiệm PGS.TS. Quản Lê Hà


Các thầy cô chúc mừng Tân Viện trưởng.
 
Tập thể cán bộ Viện CNSH & CNTP chúc mừng Thầy, PGS.TS. Chu Kỳ Sơn!
Hưng PN