Minh Thu - Hoa khôi Miss Bách Khoa 2018

26/12/2018
Tối 15/12, cuộc thi Mr and Miss Bách Khoa 2018 - “Beauty & Kreativity” đã diễn ra với sự góp mặt của 16 gương mặt xuất sắc nhất. Ngôi vị Hoa khôi đã thuộc về nữ sinh Nguyễn Thị Minh Thu đến từ Viện CNSH & CNTP của chúng ta.Cuộc thi do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐHBK Hà Nội phối hợp tổ chức
 

 Các cặp đôi xuất sắc của vòng chung khảo Mr & Miss năm 2018


Tiếp nối thành công của mùa thi năm 2016, cuộc thi Mr & Miss Bách khoa 2018 là cuộc thi sắc đẹp diễn ra 2 năm một lần dành cho tất cả nữ sinh và nam sinh đang theo học tại Trường ĐHBK Hà Nội. 
 
Với mục tiêu tìm kiếm và phát hiện những nhân tố mới không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài, trí tuệ và tài năng, mà còn ở lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo và sự tự tin. Nâng cao Đức - Trí - Thể - Mỹ của tuổi trẻ Bách khoa, cuộc thi “Mr and Miss Bách Khoa 2018” được tổ chức để tôn vinh vẻ đẹp và sự sáng tạo của sinh viên, với chủ đề “Beauty & Kreativity” của nữ sinh viên Bách khoa và đề cao bản lĩnh, tài năng của các nam sinh viên “Man Of The Future”. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường.
 

Ban giám khảo cuộc thi
Phần thi của Nguyễn Thị Minh Thu

 
Đêm chung khảo đã diễn ra đầy sôi động với các phần thi: Áo dài, Tài năng, Dạ hội và Trang phục tự chọn đã thể hiện sinh động tài năng của tuổi trẻ Bách khoa: tự tin, năng động, bản lĩnh và sáng tạo. Ban Giám khảo của cuộc thi bao gồm: Biên đạo múa - NSƯT Phan Lương (Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam; Người đẹp Phạm Ngọc Hà My - Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018; Ông Đỗ Trọng Dịp - Giám đốc Nhân sự - Tổng hợp Công ty CP Máy tính - Truyền thông - Điều khiển (3C) và TS Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thực sự khó khăn trong việc lựa chọn ai sẽ trở thành hoa khôi và nam vương cho Mr & Miss BK 2018.
Sau đêm chung kết, danh hiệu Miss Bách Khoa 2018 được trao cho Nguyễn Thị Minh Thu thuộc Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ Thực phẩm.Sinh ngày 24/02/1999, Minh Thu hiện đang là sinh viên lớp KTSH 02-K61.Với chiều cao 1m 66, cân nặng 52 kg. Minh Thu có niềm yêu thích với nấu ăn và âm nhạc. Chơi nhạc cụ là cách mà Thu chọn để giải trí sau những giờ  học tập làm việc mệt mỏi. Châm ngôn sống của Minh Thu là: “Để thành công, trước tiên ta phải tin là ta có thể”.
Trong cuộc thi Mr & Miss BK 2018, Minh Thu đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và đem về vương miện một cách đầy xứng đáng.
 Hình ảnh Minh Thu nhận giải
 
Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp về Tân Hoa khôi Bách Khoa nhé !