SV Lê Thị Thu Hiền đạt giải thưởng Sao tháng giêng

06/01/2019

Đầu tháng 1 vừa qua, sinh viên Lê Thị Thu Hiền lớp Thực phẩm 1 - K60 Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã xuất sắc nhận được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng giải thưởng “Sao tháng Giêng 2018

Giải thưởng “Sao Tháng Giêng’’ là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được xét duyệt hàng năm và công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Với mục đích của Giải thưởng tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Vận động sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện về tinh thần, vật chất của các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội và các cá nhân đối với sinh viên. Nhằm góp phần động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ Hội Sinh vên, cán bộ Đoàn thanh niên là sinh viên; tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua, học tập và nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong sinh viên Việt Nam.

Trong danh sách của 119 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm nay, bạn Lê ThịThu Hiền lớp Thực phẩm 01 – K60 đã có những thành tích xuất sắc trong cả 5 tiêu chí đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện, hội nhập và được trao tặng Giải thưởng cao quý “Sao Tháng Giêng”.
 

Bạn Lê Thị Thu Hiền
 
Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem bảng thành tích mà "Sao Tháng Giêng" đã đạt được nhé.
Bạn Lê Thị Thu Hiền hiện đang có CPA là 3,78 (thang điểm 4.0). Chức vụ hiện tại là Phó chủ nhiệm CLB "Sinh viên 5 tốt" đại học Bách khoa Hà Nội. Và bạn có rất nhiều giấy khen thưởng từ hoạt động Đoàn, Hội như :

- Giấy khen của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 - 2016, 2016 - 2017, 2017 - 2018.

- Bằng khen của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 - 2018.

- Giấy khen của Hội Sinh viên trường vì đã có thành tích xuất sắc về hoạt động tình nguyện trong chương trình giao lưu thể thao - văn hóa đồng hành cùng Kỳ thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) lần thứ 19, năm 2018.

- Đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2017.

- Đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm 2018.

- Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vì đã có kết quả học tập tốt và có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn - Hội năm học 2016 - 2017.

Cùng những khen thưởng khác như:

- Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội dành cho “Sinh viên xuất sắc” năm học 2016 - 2017.

Liên Chi Đoàn