Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng và các Phó Viện trưởng Viện CNSH-CNTP nhiệm kỳ 2018-2023

16/01/2019
Ngày 08 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2018 - 2021. Trong buổi lễ này, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn đã vinh dự được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2018-2013.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Hoàng Minh Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và có tâm huyết của các đơn vị. Qua đó, Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết cán bộ, viên chức; lãnh đạo đơn vị từng bước phát triển, đóng góp hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường.
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, PGS. TS. Hoàng Minh Sơn đã trao hoa và cảm ơn PGS. TS Quản Lê Hà, nguyên Viện trưởng Viện CNSH-CNTP, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo Viện CNSH-CNTP trong nhiệm kỳ 2013-2018.
Tiếp sau lễ công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng, ngày 14 tháng 1 năm 2019, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức Lễ công bố Quyết định tái bổ nhiệm và bổ nhiệm mới hai phó Viện trưởng. Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã quyết định tái bổ nhiệm PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú và bổ nhiệm mới PGS. TS. Trương Quốc Phong giữ chức Phó Viện trưởng Viện CNSH-CNTP nhiệm kỳ 2018 – 2019.
Toàn thể thày cô trong Viện hy vọng với nhiệt huyết và bản lĩnh vững vàng của Ban Lãnh Đạo Viện nhiệm kỳ 2018 – 2023 sẽ đưa Viện CNSH-CNSH lên một tầm cao mới.


Hiệu trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023 cho PGS. TS. Chu Kỳ Sơn


Hiệu trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội tặng hoa cảm ơn PGS. TS. Quản Lê Hà - Nguyên Viện trưởng Viện CNSH-CNTP nhiệm kỳ 2013 – 2018
 
Viện CNSH-CNTP cũng tổ chức ngay sau đó buổi lễ chúc mừng PGS.TS Chu Kỳ Sơn, tân Viện trưởng Viện CNSH-CNTP tại Văn phòng Viện. PGS.TS Chu Kỳ Sơn đã phát biểu gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của các thầy cô trong Viện và hứa sẽ lãnh đạo Viện tiếp tục phát triển và phát huy những thành công của nhiệm kỳ 2013-2018. PGS.TS Chu Kỳ Sơn đại diện các thày cô trong Viện tặng hoa và gửi lời cảm ơn tới nguyên Viện trưởng, PGS.TS Quản Lê Hà về những đóng góp to lớn cho hoạt động và thành công của Viện trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong ngày vui này của Viện CNSH-CNTP, Đảng ủy, các Bộ môn, Trung tâm, Công đoàn và viên chức toàn Viện đã đến chúc mừng PGS.TS Chu Kỳ Sơn với những bó hoa tươi thắm và tình cảm nồng ấm, chúc tân Viện trưởng luôn mạnh khỏe, luôn nhiệt huyết để lãnh đạo Viện CNSH-CNTP ngày càng phát triển.
 

PGS. TS. Chu Kỳ Sơn tặng hoa cảm ơn nguyên Viện trưởng – PGS. TS. Quản Lê Hà


Đại diện các bộ môn trung tâm tặng hoa chúc mừng tân Viện trưởng – PGS. TS. Chu Kỳ Sơn


PGS. TS. Chu Kỳ Sơn đọc quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023


Viện trưởng tặng hoa chúc mừng PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú và PGS. TS. Trương Quốc Phong


Các bộ môn trung tâm tặng hoa chúc mừng hai Phó Viện trưởng