Lễ trao học bổng Manpower Group cho Cán bộ Đoàn – Hội Viện CNSH & CNTP

19/02/2019
Ngày 23 tháng 1 năm 2019, tại phòng 201 tòa nhà C4 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức lễ trao học bổng cho cán bộ Đoàn - Hội có thành tích xuất sắc. Học bổng được Tập đoàn ManpowerGroup tại Việt Nam trao tặng với trị giá 5.000.000 VNĐ  cho “Quỹ hỗ trợ cán bộ Đoàn - Hội tích cực và có thành tích tốt trong học tập”. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Chu Kì Sơn – Viện trưởng  Viện CNSH&CNTP, Ths.Phan Minh Thụy – Bí thư Liên Chi Đoàn Viện CNSH&CNTP và rất nhiều những sinh viên ưu tú của Viện. Trong đợt trao thưởng lần này Viện CNSH&CNTP rất vui mừng được vinh danh 10 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động Đoàn - Hội cũng như trong công tác học tập: Hà Thùy Linh, Đỗ Thị Huyền, Trần Minh Đức, Trần Thị Lương, Trần Lan Anh, Đồng Hương Giang, Nguyễn Thị Bích Phương, Đỗ Thị Thanh Hường, Vũ Tiến Tài, Cao Xuân Bắc.

PGS.TS Chu Kì Sơn trao thưởng cho các sinh viên đã đạt thành tích tốt