Đầm ấm không khí ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2019
Sáng ngày 8/3/2019, công đoàn Viện cùng các Thầy đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các Cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tại Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm. Tham dự buổi gặp gỡ này có PGS.TS. Chu Kỳ Sơn – Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo – chủ tịch Công đoàn Viện cùng nhiều thầy cô trong Viện.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, giản dị, được ví như những buổi gặp “gia đình”, thể hiện được sự chân thật của tập thể các Thầy đối với các Cô giáo trong Viện. Thầy Nguyễn Tiến Cường, thành viên trong BCH Công Đoàn Viện chia sẻ: “Ngày mùng 8/3 chắc chắn các chú các anh ở nhà đã lo cho các cô rất nhiều rồi. Ở đây, trong không khí này, các thầy chỉ dám mua một ít vitamin C và một ít chất xơ, cùng các công cụ dao thớt thô sơ, vài động tác vừa thái vừa gọt với hy vọng mang đến cho các cô giáo những giây phút vui vẻ và những tiếng cười ngây thơ trong ngày hôm nay”.

PGS. TS Chu Kỳ Sơn đã thay mặt Ban Lãnh đạo Viện và các thầy trong Viện, ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ôn lại những lịch sử vẻ vang của nữ cán bộ Viện CNSH & CNTP. Với tấm lòng chân thật nhất, xúc động trong từng lời nói, thầy đã chia sẻ “Hôm nay, thực sự các thầy rất xúc động khi nhìn thấy các cô giáo trong Viện ta rất trẻ trung, xinh đẹp cho dù công việc giảng dạy, nghiên cứu và cả những công việc gia đình khiến các cô vất vả và bận rộn như thế nào. Xin chúc các cô giáo có một ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mạnh khỏe, tươi trẻ và vui vẻ!”. Qua buổi gặp mặt này, thầy Sơn cũng mong muốn được gửi lời chúc mừng đến các bạn nữ sinh, nữ học viên, nữ nghiên cứu sinh trong Viện lời chúc mừng chân thành nhất.

PGS. TS Chu Kỳ Sơn phát biểu chúc mừng các Cô giáo!
Trong tiết trời xe lạnh tháng Ba, cũng là những ngày mà sự giao thoa và kết hợp giữa những ngày đông và hè chưa rõ ràng, ngày mà lòng người như nao nao nhớ nhớ một điều gì đó lạ nhưng quen, quen nhưng giờ thấy lạ. Không khí càng thêm đầm ấm, sẻ chia, tập thể các thầy đã trao tặng các cô giáo những lẵng hoa thể hiện sự tôn vinh, niềm tự hào của các Thầy đối với các Cô.

...và tặng hoa đến tập thể các Cô giáo trong Viện

Không dấu được sự xúc động, cô giáo Nguyễn Thị Thảo, chủ tịch công đoàn Viện đã đại diện các cô giáo cảm ơn Ban Lãnh đạo Viện, cảm ơn các thầy đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật này.

PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo cảm ơn các Thầy đã quan tâm đến các Cô
Các cô giáo chụp ảnh lưu niệm!
Ghi nhanh: Hưng PN;
Ảnh: Lê Tuân.