Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2019 – Viện CNSH & CNTP, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

19/05/2019
Ngày 19 tháng 5 năm 2019, tại hội trường C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 1221 tân kỹ sư và cử nhân năm học 2018-2019. Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trường nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh Học và Công nghệ Thực Phẩm cùng lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng Ban. Trong đợt nhận bằng tốt nghiệp này, Viện Công Nghệ Sinh Học và Công Nghệ Thực Phẩm vui mừng chào đón 127 tân kỹ sư và cử nhân (bao gồm 27 tân Kỹ sư Kỹ thuật Sinh học; 80 tân Kỹ sư Kỹ thuật Thực phẩm và 20 tân Cử nhân Công nghệ Thực phẩm) trong đó chúng ta tự hào có 03 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (trên 3,60) chiếm 1/3 tổng số sinh viên xuất sắc toàn trường. Bạn Nguyễn Thị Thanh Xoan –KTTP K59 đại diện toàn thể tân kỹ sư cử nhân đã có lời tri ân sâu sắc đến các thày cô, gia đình, bạn bè đã luôn luôn dạy dỗ dìu dắt và ủng hộ toàn thể các bạn sinh viên để đạt được thành tích cuối cùng đáng tự hào ngày hôm nay. Cuối buổi lễ, PGS. Trần Văn Tớp và PGS. Nguyễn Thị Minh Tú đã trao bằng tốt nghiệp cho từng bạn sinh viên trong không khí tự hào và hạnh phúc của cả thày, trò và các bậc phụ huynh. Hy vọng rằng những kỷ niệm thân thương của những ngày tháng sinh viên và những kiến thức được các thày cô trang bị sẽ là hành trang, chỗ dựa vững chắc cho các bạn trên con đường tương lai ngược xuôi sắp tới. Chúc các tân kỹ sư và cử nhân thành công!

PGS. TS. Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Lễ phát bằng

Tân Kỹ sư Nguyễn Thị Thanh Xoan – Tốt nghiệp loại xuất sắc thay mặt các bạn tặng hoa tri ân các thày cô giáo

PGS. TS. Trần Văn Tớp và PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú – Phó Viện trưởng Viện CNSH-CNTP phát bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư và cử nhân

Toàn cảnh lễ phát bằng năm 2019