Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động

22/05/2019
Tối 21/5/2019, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngành Công Thương.
Là một trong những đơn vị tham gia tích cực vào “Đề án phát triển và ứng dụng Công nghệ Sinh học trong lĩnh vực công nghệ chế biến đến năm 2020” do Bộ Công thương chủ trì, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã có một gian hàng triển lãm các sản phẩm từ các đề tài, dự án thuộc Đề án, trong đó, một số sản phẩm đã được thương mại hóa thành công: chế phẩm vi sinh xử lý nước thải, phân bón hữu cơ sinh học, chế phẩm vi sinh sản xuất phân bón, viên nang Coenzyme Q10, sợi Nanocellulose, tinh thể Nanocellulose, bột canh tôm nấm, chế phẩm thức ăn chăn nuôi cao đạm…
Tại gian hàng, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn - Viện trưởng Viện CNSH-CNTP và PGS. TS. Trương Quốc Phong – Phó Viện trưởng Viện CNSH-CNTP đã tích cực giới thiệu các sản phẩm của Viện đến khách thăm quan cũng như các lãnh đạo của Bộ Công thương.
Buổi triển lãm đã giới thiệu được các sản phẩm đa dạng của Viện CNSH-CNTP đến với công chúng, đồng thời cũng thể hiện được sự hiệu quả trong việc phối hợp thực hiện các đề tài, dự án của Viện CNSH-CNTP với các doanh nghiệp, thúc đẩy việc chuyển giao những công nghệ Việt cho doanh nghiệp Việt Nam, giúp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.    


Gian hàng triển lãm của Viện Công nghệ Sinh học và Viện Công nghệ Thực phẩm


PGS. TS. Chu Kỳ Sơn – Viện trưởng Viện CNSH-CNTP và PGS. TS. Trương Quốc Phong – Phó Viện trưởng Viện CNSH-CNTP
giới thiệu sản phẩm của Viện cho khách thăm quan


BLĐ Viện CNSH-CNTP chụp ảnh cùng Ông Trần Việt Hòa, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương tại gian hàng của Viện.