Sinh hoạt định hướng cho sinh viên K64

21/08/2019
SINH HOẠT ĐỊNH HƯỚNG K64
Với mục đích cung cấp thông tin về chương trình đào tạo, các bộ môn, phương pháp học tập… và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên năm nhất, giúp Tân sinh viên có những hiểu biết cơ bản, sẵn sàng cho quá trình học sắp tới tại Trường Đại học  Bách khoa Hà Nội, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt định hướng dành cho sinh viên K64 năm học 2019 – 2020.

Buổi sinh họat định hướng K64 đã diễn ra tại hội trường C1-301 với sự có mặt của các thầy cô trong ban lãnh đạo viện:
  • PGS. TS. Chu Kỳ Sơn – Viện trưởng viện CNSH & CNTP
  • PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú – Phó viện trưởng viện CNSH & CNTP
  • PGS. TS. Trương Quốc Phong – Phó viện trưởng Viện CNSH & CNTP
  • Cùng đại diện các thầy cô giáo của các bộ môn, các cán bộ Liên chi đoàn Sinh viên CNSH & CNTP và toàn thể các tân sinh viên K64.
Mở đầu cho buổi sinh hoạt định hướng dành cho sinh viên K64, TS. Nguyễn Tiến Cường - giảng viên bộ môn Công nghệ Thực phẩm - thay mặt toàn thể các thầy, cô cán bộ Viện gửi lời chào đến các tân sinh viên K64
 
Để chào đón những tân sinh viên K64 của Viện, câu lạc bộ Fobic – LCĐ Viện CNSH & CNTP đã gửi tặng một tiết mục văn nghệ giúp không khí thêm vui vẻ, hi vọng các bạn sẽ học tập thật tốt khi đã lựa chọn đến với Viện CNSH & CNTP.
 
Tiếp nối chương trình, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn - Viện trưởng viện CNSH & CNTP - giới thiệu về khoa ngành, chương trình đào tạo, các mô hình đào tạo cũng như các nghiên cứu khoa học giúp các em năm nhất có cái nhìn chung nhất về hoạt động của viện. Ngoài ra, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn cũng đã dành thời gian giải đáp các thắc mắc về chuyên ngành và cấu trúc chương trình học cho các tân sinh viên K64.


 
Các sinh viên năm nhất ai cũng đều cần trang bị cho mình những kiến thức về bộ môn, chuyên ngành mà mình hướng đến. Bắt nguồn từ nhu cầu đó, PGS. TS. Nguyễn Lan Hương - trưởng bộ môn Công nghệ sinh học - đã có bài thuyết trình giới thiệu về các chương trình đào tạo của Viện.
 
Đại diện Liên chi Đoàn, CLB FobicCLB Tiếng anh chuyên ngành lần lượt lên giới thiệu về hoạt động của mình. Sau đó là những chia sẻ của các sinh viên khóa trên có thành tích tốt trong học tập.
 
Ban lãnh đạo viện trao các phần thưởng dành cho các sinh viên K64 có kết quả thi đầu vào xuất sắc

 

PGS. TS Trương Quốc Phong lên tổng kết và chia sẻ thêm một số thông tin cho các em, gửi lời động viên và chúc các em có một quá trình học tập thành công
 
 
 
Buổi sinh hoạt công dân sinh viên diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Kiến thức, thông tin còn nhiều nhưng thời gian thì có hạn. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi của buổi sáng ngày 21/08/2019, các thầy, cô giảng viên cũng như sinh viên của viện CNSH & CNTP thực sự đã đưa đến rất nhiều thông tin hữu ích đến với tân sinh viên K64. Hi vọng tất cả sinh viên viện CNSH & CNTP sẽ có một năm học gặt hái nhiều thành công !

Xin cám ơn sự nhiệt tình tham gia của các thầy cô trong ban lãnh đạo viện và đại diện các bộ môn, trung tâm. Cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Liên chi đoàn và CLB Fobic để buổi sinh hoạt công dân được diễn ra tốt đẹp.
Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn trung tâm anh ngữ BST đã đồng hành cùng sinh viên K64 của Viện CNSH & CNTP với những khóa học TOEIC vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành cho các em.
 
Một vài hình ảnh khác từ buổi sinh hoạt công dân sáng 21/08/2019
 


 
Bài: Trần Thu Hà - KTTP 03 K63
Ảnh: Trần Như Duy - KTSH 01 K63