Ngày hội gia đình Bách Khoa - nơi niềm vui lan tỏa

08/09/2019
Ngày hội gia đình Bách Khoa - BK family day đã được tổ chức vào sáng ngày 08/09/2019 từ 7h30 đến 12h00. Trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm thú vị dành cho các gia đình CBVC Bách Khoa đã tạo thành điểm nhấn ấn tượng khó quên.
Ngày hội BK Family Day diễn ra tại Hội trường C2 và khuôn viên Trường vào sáng 08/09/2019, đã thu hút số lượng lớn các gia đình CBVC Bách Khoa. Chương trình được nhà trường xây dựng nhằm mục đích giao lưu, kết nối các thành viên trong đại gia đình Bách khoa với nhau, đồng thời vinh danh các cháu học sinh giỏi là con cán bộ viên chức (CBVC), người lao động trong năm học 2018-2019. Đây cũng là dịp để các cháu tìm hiểu, gắn kết thông qua các hoạt động khoa học - vui chơi được tổ chức bởi các đơn vị. 
 

Mở đầu chương trình là màn nhảy sôi động của tập thể các cán bộ viên chức ĐH BKHN


Gian hàng Khoa học - Hoa giấy tập nập từ sáng sớm


Các thầy, cô viện CNSH & CNTP tích cực chuẩn bị cho mẻ bánh mỳ đầu tiên của ngày.

Tham gia Ngày hội gia đình BK Family Day, các em nhỏ không chỉ được thỏa sức vui chơi mà còn được nhận những quà tặng thú vị từ chương trình: sử dụng coupon để đổi quà, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật ngoài trời như học làm ảo thuật, học vặn và nhận bóng, chơi trò chơi có thưởng... 

Hoạt động múa sạp tổ chức bởi các SV tình nguyện đem lại sự náo nhiệt cho chương trình
 
Khu vực "Thế giới đất nặn" cho các bé cơ hội thỏa sức đam mê và sáng tạo
 

Khu vực làm bánh trung thu của Viện CNSH&CNTP luôn hấp dẫn rất nhiều các em nhỏ tham gia trải nghiệm
 


Sản phẩm đồ uống "Trà tắc" mát lạnh xua đi cái nóng cuối hè


Niềm vui lan tỏa từ cô - trò viện CNSH & CNTP


Đến với BK Family day 2019, Viện CNSH & CNTP ra mắt 2 sản phẩm mới: KVAS và Mứt quả


Các thầy cô Viện CNSH&CNTP đã cùng chung tay đem đến BK Family day những sản phẩm chất lượng

Ngày hội Gia đình Bách khoa – BK Family Day tuy đã khép lại nhưng đã mang đến nhiều cảm xúc cho cho các gia đình Bách khoa, tạo nên sự gắn kết, sẻ chia giữa các cán bộ với gia đình của mình; cũng như kết nối giữa mỗi gia đình nhỏ với gia đình chung lớn hơn mang tên Trường ĐHBK Hà Nội.
 

Tuan LE