Viện CNSH & CNTP triển khai phát miễn phí dung dịch sát khuẩn tay khô và khẩu trang cho toàn thể sinh viên của Viện

02/03/2020
Sáng ngày 02/03/2020 theo chỉ đạo từ Ban giám hiệu trường ĐHBKHN, Viện CNSH & CNTP đã tiến hành phát hàng ngàn chai dung dịch sát khuẩn tay khô và khẩu trang kháng khuẩn cho các bạn sinh viên của viện. Quá trình phân phát được tiến hành tại phòng giáo vụ viện, P201-C4. Mỗi lớp sinh viên sẽ cử đại diện đến nhận dung dịch sát khuẩn tay khô và khẩu trang sau đó tiếp tục phân phát cho các sinh viên trong lớp. Theo dự kiến, mỗi bạn sinh viên sẽ nhận được miễn phí 01 chai nước sát khuẩn tay khô dung tích 100 mL và 01 khẩu trang diệt khuẩn. Việc sử dụng khẩu trang trên giảng đường tuy không phải bắt buộc nhưng được Ban lãnh đạo Viện khuyến khích nhằm hạn chế đến mức tối thiểu các nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm.
Trước đó, Viện CNSH & CNTP phối hợp cùng Viện Kỹ thuật hóa học đã tiến hành sản xuất trên 35000 chai dung dịch sát khuẩn tay khô với quy cách 100 mL. Hoạt động với sự ghóp sức của cán bộ cũng như sinh viên của Viện CNSH& CNTP thể hiện tinh thần quyết tâm ngăn ngừa dịch bệnh viêm phổi cấp do virus covid-19 cũng như đem lại niềm tin cho sinh viên và phụ huynh trong ngày nhập học trở lại.
 

Trần Minh Đức - phó bí thư LCĐ viện CNSH & CNTP trao khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho bạn Trần Thị Vân Anh - Bí thư lớp KTSH 02 K60 


Tham gia hỗ trợ Viện CNSH & CNTP trong buổi phân phát, các thành viên LCĐ đang chủ động kiểm đếm và chuẩn bị dung dịch sát khuẩn tay khô và khẩu trang kháng khuẩn dựa theo sĩ số từng lớp sinh viên.


Niềm vui của SV lớp KTSH 02 - K60 khi nhận được món quà từ Trường ĐH BKHN là khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn. Với sự trang bị ân cần và chu đáo này, hi vọng sinh viên cũng như các bậc phụ huynh luôn vững tin với công tác phòng dịch của Trường ĐHBKHN nói chung và Viện CNSH & CNTP nói riêng.


Sau khi nhận dung dịch rửa tay sát khuẩn cùng khẩu trang từ Viện CNSH & CNTP, cán bộ các lớp đã tiến hành phân phát đến tận tay từng bạn sinh viên. Tuy không bắt buộc nhưng gần như toàn thể các bạn sinh viên đều ý thức được tầm quan trọng của việc ngăn ngừa lây lan dịch bệnh covid-19 nên đã luôn tự giác đeo khẩu trang trong lớp học
Viện CNSH & CNTP
Ảnh: Minh Đức