Tư vấn tuyển sinh 2020 - Trực tuyến trên TEAMS  20h15, thứ Năm, 9/4

06/04/2020

Gửi các em học sinh,

Viện CNSH & CNTP, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, xin gửi lời chào và cảm ơn đến các em học sinh đã và đang quan tâm đến các lĩnh vực đào tạo của Viện.

Để giúp các em học sinh có được định hướng và sự lựa chọn tốt nhất ngành nghề trong tương lai, Viện CNSH & CNTP sẽ tổ chức các buổi tư vấn trực tuyến, chuyên sâu. Các buổi sẽ được tổ chức dựa trên nhu cầu thực tế của các em học sinh và phụ huynh học sinh. Phiên đầu tiên sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: 20h15, thứ Năm, 9/4/2020.

Hình thức: Trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams.

Các chuyên ngành tuyển sinh sẽ được tư vấn:

+ Kỹ thuật Thực phẩm;

+ Kỹ thuật Sinh học;

+ Chương trình tiên tiến Kỹ thuật thực phẩm.

Các nội dung dự kiến:

+ Vấn đề liên quan đến các khối ngành tư vấn: điểm chuẩn đầu vào, số lượng của các năm trước;

+ Vấn đề liên quan đến cơ hội nghề nghiệp;

+ Vấn đề liên quan đến tuyển sinh chung của Nhà trường;

+ Các vấn đề có tính chất định hướng ngành/nghề khác.

Tham gia tư vấn phiên 1 gồm có:

• Thầy cô Ban Lãnh đạo Viện (PGS.TS Chu Kỳ Sơn – Viện trưởng; PGS.TS Trương Quốc Phong – Phó Viện trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú – Phó Viện trưởng);
  • Đại diện thầy cô các ngành/chuyên ngành, thầy cô lãnh đạo các bộ môn/trung tâm;
  • Thầy cô ban Tư vấn tuyển sinh; các trợ lý khoa học, đào tạo; Bí thư LCĐ và một số sinh viên.

Để tham gia buổi Tư vấn chuyên sâu, 20h15 tối thứ Năm, 9/4/2020 của Viện CNSH & CNTP các em học sinh cần đăng kí qua link sauhttps://bit.ly/2JE1iOi.

Các em cũng cần điền các thông tin chính xác và nên đặt các câu hỏi đến các thầy cô.

Sau khi đăng kí xong, Viện CNSH & CNTP sẽ ưu tiên gửi đường link để login vào buổi tư vấn trực tuyến đến các bạn chắc chắn tham gia trước, sau đó, đến các bạn khác.

Một số link tham khảo các em cần biết:

Viện CNSH & CNTP chào đón sự tham dự của các em học sinh, Quý thầy cô giáo phổ thông và các quý phụ huynh học sinh có quan tâm!

Ban Tư vấn tuyển sinh Viện CNSH & CNTP