Đại hội đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Viện CNSH&CNTP nhiệm kỳ 2020 – 2023

04/06/2020
Được sự đồng ý của Hội Sinh viên Trường và Đảng uỷ - BLĐ Viện, BCH Liên chi hội đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi hội SV Viện CNSH & CNTP nhiệm kỳ 2020-2023 vào lúc 13h30 ngày 31/5/2020.
Đại hội vinh dự được đón các vị khách quý về dự và chỉ đạo tại Đại hội:
- Về phía Hội Sinh viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội:
+ Đ/c Đỗ Đức Thắng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường – Trưởng Ban Tổ chức và Xây dựng Hội
+ Đ/c Nguyễn Bá Cao – Phó Ban Tổ chức và Xây dựng Hội – Tổ trưởng Tổ Công tác Đại hội
- Về phía Viện CNSH&CNTP:
+ Thầy Nguyễn Chính Nghĩa – Phó Bí thư Liên chi đoàn Viện CNSH&CNTP
+ Đ/c Trần Minh Đức – Phó Bí thư Liên chi đoàn Viện CNSH&CNTP
Cùng với sự tham gia của các đồng chí đến từ Đội SVTN Viện, các Liên chi hội bạn và 60 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1400 hội viên, sinh viên trong Viện.Tại phiên thứ nhất, sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã hiệp thương bầu BCH Liên chi hội Sinh viên Viện CNSH&CNTP nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 15 đồng chí và đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ XXII.
 
Tại Hội nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2023 giữa hai phiên, BCH nhiệm kỳ mới đã khẩn trương họp để hiệp thương bầu ra 5 đồng chí Ủy viên Thường trực, bao gồm:
- Đ/c Hoàng Minh Việt – giữ chức vụ Liên chi hội Trưởng
- Đ/c Lê Thị Dung – giữ chức vụ Liên chi hội Phó
- Đ/c Đàm Phương Thảo – giữ chức vụ Liên chi hội Phó
- Đ/c Đào Khánh Duy và đ/c Hà Thị Quý – giữ chức vụ Ủy viên Thường trực
 
Tại phiên thứ hai, đồng chí Nguyễn Đức Thành - Liên chi hội Trưởng nhiệm kỳ 2018 - 2020 thay mặt Đoàn Chủ tịch cũng đã báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Sinh viên Viện trong nhiệm kỳ cũ và trình Đại hội dự thảo phương hướng nhiệm kỳ mới.
 

 
Lễ ra mắt 15 đồng chí trong BCH mới trước toàn thể Đại hội
 
Chia tay 10 đồng chí trong BCH cũ do điều kiện công tác, học tập, lý do cá nhân mà không thể tiếp tục hoạt động
 
Ghi nhận và khen thưởng những đóng góp của tập thể, cá nhân trong nhiệm kỳ qua, đồng chí Đỗ Đức Thắng đã thay mặt Hội Sinh viên trường trao Giấy khen cho 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất trong nhiệm kỳ 2018-2020.
 


 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Đức Thắng đánh giá cao những đóng góp cho công tác Hội và phong trào Sinh viên trong nhiệm kỳ qua của Liên chi hội Sinh viên Viện CNSH&CNTP, đặc biệt là phong trào “Sinh viên 5 tốt” cần phát triển và đẩy mạnh hơn nữa. Đồng thời chúc mừng và hy vọng BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy, phát triển hơn nữa công tác Hội và phong trào Sinh viên của Viện, đúng với khẩu hiệu “Sinh viên hỗ trợ Sinh viên”. 
 


Ngoài ra, TS. Nguyễn Chính Nghĩa cũng đã phát biểu tại Đại hội và bày tỏ mong muốn Liên chi hội cần phối hợp, liên kết chặt chẽ hơn với các đơn vị trong Viện để đưa phong trào Sinh viên phát triển mạnh mẽ.
 


BCH nhiệm kỳ mới xin lắng nghe, tiếp thu và cảm ơn những đóng góp, chỉ đạo từ phía Hội Sinh viên trường, Đảng uỷ - BLĐ Viện và BCH LCĐ Viện.
Như vậy, trên tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với nhiều thuận lợi cùng không ít khó khăn trước mắt, chúng ta cùng chúc cho BCH Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP nhiệm kỳ 2020-2023 sẽ vững vàng đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên của Viện CNSH&CNTP ngày càng phát triển hơn nữa.