Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) và chia tay nồng ấm các thầy cô nghỉ chế độ

19/11/2020
“Nghề nhà giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó tạo nên những con người sáng tạo”.
 
Trong tiết trời se lạnh đầu đông, không khí 20/11 tràn ngập khắp mọi nơi, ngày nhà giáo Việt Nam là ngày mọi con tim chúng ta hướng về những người lái đò tận tụy đã và đang đưa mình đến bến bờ tương lai. Ngày để toàn xã hội tri ân các thầy cô giáo, những người đã dành tâm huyết cho sự nghiệp trồng người của đất nước.
 

Lễ kỷ niệm ngày 20/11 của toàn thể cán bộ và cựu giáo chức Viện CNSH&CNTP
 
Hôm nay, Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm đã tổ chức “Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chia tay nồng ấm các thầy cô nghỉ chế độ” tại TV Tạ Quang Bửu để tri ân thầy cô trong Viện – những giảng viên luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người của mình, đồng thời cũng là lễ chia tay nồng ấm đến các thầy cô nghỉ chế độ.
 
Thầy Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch hội cựu giáo chức phát biểu bắt đầu cuộc họp cựu giáo chức


PGS.TS. Chu Kỳ Sơn - Viện trưởng viện CNSH&CNTP gửi những lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô cựu giáo chức nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2020 tại Viện CNSH&CNTP


Cựu giáo chức Viện CNSH&CNTP đã cùng nhau giao lưu, chụp một tấm ảnh lưu niệm tại thư viện Tạ Quang Bửu. 

Lễ đón đại biểu và các thầy cô bắt đầu lúc 10h30 tại tầng 10 thư viện Tạ Quang Bửu. Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên Viện CNSH&CNTP thể hiện để gửi tặng đến các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 
 
PGS.TS. Chu Kỳ Sơn - Viện trưởng Viện CNSH&CNTP phát biểu khai mạc chương trình.

Thầy Trần Mạnh Hùng - Chi hội trưởng hội cựu giáo chức gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp ngày 20/11 đến toàn bộ giảng viên của Viện CNSH & CNTP.


 PGS.TS Vũ Huy Khuê, đại diệnBCH Công đoàn Trường tặng hoa và quà tri ân. 

 Anh Trần Minh Đức - Phó Bí thư BCH LCĐ Viện CNSH và CNTP  - đại diện sinh viên phát biểu tri ân gửi những lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô.

 
Thầy và trò Viện CNSH&CNTP gửi đến các thầy cô nghỉ chế độ những lời tri ân sâu sắc cũng như những tình cảm nồng ấm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Viện CNSH&CNTP đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ để các thầy cô từ nhiều thế hệ của viện có thời gian giao lưu, chia sẻ thêm về kinh nghiệm giảng dạy
 
Thầy Chu Kỳ Sơn cùng cưu sinh viên từ công ty Vinabeco kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2020.
 
Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2020 đã diễn ra trong không khí ấm áp.
 
Thầy cô là những kỹ sư tâm hồn, những người đã và đang tạo ra cho xã hội những thế hệ công dân tương lai đầy đủ trí và lực để cống hiến cho đất nước. Xin chúc các thầy cô luôn vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp cao quý của mình.
 

Viện CNSH & CNTP
Bài: Vũ Cẩm Anh Tú - KTTP.03 K65