Hội nghị cán bộ viên chức 2020 Viện Công nghệ Sinh học - Công nghệ Thực phẩm

06/01/2021
Sáng ngày 06/01/2021, Viện Công nghệ Sinh học - Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020. Đến dự Hội nghị có PGS.TS. Huỳnh Quyết Thắng - Hiệu trưởng nhà trường và TS. Phùng Lan Hương - Ủy viên BCH Công đoàn trường.


PGS.TS. Huỳnh Quyết Thắng và TS. Phùng Lan Hương tới dự Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Chu Kỳ Sơn - Viện trưởng Viện CNSH-CNTP, phát biểu khai mạc. Tiếp theo chương trình là Báo cáo tổng kết các hoạt động của Viện CNSH-CNTP trong năm 2019, bao gồm các vấn đề về Tổ chức và nhân sự, Tuyển sinh và đào tạo, Công tác sinh viên, Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Hợp tác đối ngoại, Phát triển, quản lý và khai thác cơ sở vật chất và Hoạt động công đoàn. Tất cả các hoạt động trong năm qua của Viện được tổng hợp thành một video và trình chiếu trước toàn thể Hội nghị. 


PGS.TS. Chu Kỳ Sơn phát biểu khai mạc Hội nghị


Hội nghị theo dõi video Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019 - 2020

Sau khi xem xong Báo cáo tổng kết, các thầy cô đã có những ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả trong các hoạt động của Viện cho năm học 2020 - 2021, đồng thời trao đổi một số câu hỏi với đại diện nhà trường. PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng đã thay mặt nhà trường chúc mừng những thành tích của Viện CNSH-CNTP trong năm học 2019 - 2020 và trả lời những thắc mắc của cán bộ Viện CNSH-CNTP.


TS. Đỗ Biên Cương - phó trưởng bộ môn Hóa sinh, Vi sinh, Sinh học phân tử - tham gia thảo luận trong hội nghị


TS. Nguyễn Tiến Thành - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển Sinh học đề xuất các ý tưởng với Hiệu trưởng


TS. Lê Quang Hòa đặt câu hỏi trao đổi với đại diện nhà trường về chương trình đào tạo

Cũng tại Hội nghị CBVC, PGS.TS Chu Kỳ Sơn thay mặt Viện gửi lời tri ân tới TS. Đỗ Thị Yến - Giám đốc Trung tâm đào tạo và phát triển sản phẩm thực phẩm, đã hoàn thành xuất sắc 10 năm công tác đầy nhiệt huyết với vị trí Giám đốc trung tâm. Và chúc mừng, giao nhiệm vụ cho TS. Phạm Ngọc Hưng đảm nhiệm vai trò Tân Giám đốc trung tâm. Bên cạnh đó, Viện còn gửi lời chúc mừng tới GV. Lê Thanh Hòa đã hoàn thành luận án tiến sĩ và trở về từ Nhật Bản.


Tri ân TS. Đỗ Thị Yến với những đóng góp cho Trung tâm đào tạo và phát triển sản phẩm thực phẩm


Chúc mừng TS. Phạm Ngọc Hưng đảm nhận vai trò Tân Giám đốc Trung tâm dào tạo và phát triển sản phẩm thực phẩm


Cuối cùng, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu ra 06 đại biểu ưu tú tham gia Đại hội cán bộ viên chức trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2020.


Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 Viện CNSH-CNTP đã diễn ra thành công tốt đẹp

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 Viện CNSH-CNTP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc tiến hành Hội nghị cán bộ viên chức hàng năm giúp cho Viện có điều kiện xem xét những gì đã làm được trong năm qua, đồng thời đưa ra những giải pháp để giải quyết những tồn tại, giúp Viện càng ngày càng phát triển, trở thành đơn vị hàng đầu về đào tạo và NCKH trong lĩnh vực CN thực phẩm, CN sinh học tại Việt Nam. 


Thái Khánh Linh - KTTP.02-K64