Giải thể thao Công đoàn 2020

10/01/2021
Sáng ngày 09/01/2020, hưởng ứng Giải thể thao truyền thống do Công đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức, các cán bộ, giảng viên Viện CNSH&CNTP tham gia với tinh thần quyết tâm cao và đã giành về được những thành tích xứng đáng.

Cán bộ, giảng viên Viện CNSH&CNTP tham gia Giải thể thao Công đoàn 2020
 
Giải thể thao truyền thống Công đoàn là hoạt động thường niên do Công đoàn trường phát động. Từ nhiều năm nay, Giải đã trở thành sân chơi bổ ích lành mạnh, kết nối rộng rãi cán bộ, giảng viên trong toàn trường nhằm nây cao tinh thần hăng say thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe tốt để công tác và học tập. 

Sáng nay, tiết trời Hà Nội 8 độ C giá rét nhưng tinh thần thi đấu của đội ngũ cán bộ, giảng viên Viện CNSH&CNTP vẫn sôi động hơn bao giờ hết. Và kết quả là đã giành được những thành tích xuất sắc, đáng khen ngợi.
Đội kéo co nam - nữ phối hợp của Viện có sự tham gia của Viện trưởng PGS.TS. Chu Kỳ Sơn đã rất cố gắng và giành được giải Khuyến Khích. Đội đi bộ thể thao nội dung tiếp sức đã xuất sắc giành được giải Nhì (TS.Nguyễn Văn Hưng, TS.Nguyễn Hải Vân, TS.Lê Tuân, PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo).
 

Đội kéo co nam - nữ giành giải khuyến khích

Đội đi bộ thể thao nội dung tiếp sức giảnh giải Nhì

Xin gửi tới những cố gắng và nỗ lực của các thầy cô trong buổi sáng lạnh giá hôm nay một lời cảm ơn chân thành nhất vì đã để đem lại thành tích tốt đẹp cho Viện CNSH&CNTP.
 

Cán bộ, giảng viên Viện CNSH&CNTP tham gia Giải thể thao Công đoàn 2020
 
Giải thể thao công đoàn trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2020 đã khép lại tốt đẹp với tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết. Chúc mừng những thành tích của cán bộ, giảng viên Viện CNSH &CNTP. 
Vũ Cẩm Anh Tú - KTTP.03 K65