DANH SÁCH SINH VIÊN BÁO CÁO CẤP VIỆN
HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN THỨ 35
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (15/05/2018)
PHÂN BAN KỸ THUẬT SINH HỌC
Địa điểm: Sáng: Phòng Hội thảo 923, Thư viện Tạ Quang Bửu; Chiều: C4-201, Văn phòng Viện CNSH – CNTP
Đại học Bách Khoa Hà Nội
TT | Họ và tên sinh viên | Lớp | Tên đề tài | Mã số | Thời gian |
1 | Bùi Thị Lan Hương Trần Phương Thùy Nguyễn Thị Thùy Ngân |
KTSH2 – K58 KTSH1 – K58 KTSH2 – K59 |
Nghiên cứu tạo chủng biểu hiện nattokinase tái tổ hợp với các promoter mạnh từ Bacillus subtilis | SH-TP.01 | 8h30-9h00 |
2 | Lại Ngọc Dung | KTTP-K58 | Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn lactic sinh enzyme β – galactosidase có khả năng tạo galacto – oligosaccharide (gos) và xác định các đặc tính của enzyme | SH-TP.02 | 9h00-9h30 |
3 | Mai Ngọc Anh | KTSH-K58 | Nghiên cứu xử lý bã sắn tạo nanocellulose tinh thể | SH-TP.03 | 9h30-10h00 |
Nghỉ giải lao (10h00-10h30) | |||||
4 | Lương Thị Thùy | KTSH2 – K58 | Nghiên cứu chế tạo và khảo sát khả năng kháng khuẩn của vật liệu nano bạc – chitosan | SH-TP.04 | 10h30-11h00 |
5 | Nguyễn Diệu Hương | KTSH – K58 | Nghiên cứu tạo cộng hợp Alfatoxin B1 BSA ứng dụng trong tạo que thử độc tố Aflatoxin B1 | SH-TP.05 | 11h00-11h30 |
Nghỉ trưa (11h30-13h30) | |||||
6 | Trần Thanh Hà Phạm Thị Ly Nguyễn Thị Thu Nguyễn Thị Kiều Trang |
KTSH2 – K58 KTSH2 – K58 KTSH2 – K59 KTSH – K59 |
Nghiên cứu nâng cao hiệu suất sinh tổng hợp và thu nhận nattokinase từ vi khuẩn Bacillus subtilis D và bước đầu nâng cấp quy mô quá trình lên men hướng tới chuyển giao công nghệ | SH-TP.06 | 13h30-14h00 |
7 | Phạm Thị Lan | KTSH2 – K58 | Nghiên cứu xử lý nitơ trong nước thải cao su sau UASB | SH-TP.07 | 14h00-14h30 |
8 | Nguyễn Đức Trọng Nguyễn Thị Phương Thảo |
KTSH2 – K58 KTSH2 – K59 |
Ứng dụng công nghệ bi từ gắn oligonucleotide để phát hiện norovirus từ mẫu nhuyễn thể hai mảnh vỏ | SH-TP.08 | 14h30-15h00 |
9 | Đinh Văn Mạnh | KTSH2 – K59 | Sử dụng kit enzym và phần mềm Android để phân tích tồn dư độc tố lân hữu cơ, carbamate trong thuốc lá nguyên liệu | SH-TP.09 | 15h00-15h30 |
PHÂN BAN KỸ THUẬT THỰC PHẨM
Địa điểm: Phòng Hội thảo 902, Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa Hà Nội
TT | Họ và tên sinh viên | Lớp | Tên đề tài | Mã số | Thời gian |
1 | Hà Thị Ngọc Anh Trần Thị Phương |
QLCL – K58 QLCL – K58 |
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng bánh quy sữa Cosy Marie kinh đô tại thành phố Hà Nội | SH-TP.37 | 8h30-9h00 |
2 | Đỗ Thị Thanh Hường Nguyễn Văn Tuấn Đoàn Thị Hằng |
KTTP3 – K60 KTTP3 – K60 KTTP2 – K60 |
Giảm rủi ro trong sản xuất thực phẩm thông qua hệ thống điều khiển, giám sát bằng GSM | SH-TP.38 | 9h00-9h30 |
3 | Hoàng Thị Thùy Linh Nguyễn Thu Hà |
KTTP – K59 KTTP – K58 |
Sản xuất đường lên men được từ bột sắn và khoai lang ở nhiệt độ thấp: từ động học các quá trình sinh hóa đến cải thiện hiệu suất thủy phân | SH-TP.39 | 9h30-10h00 |
Nghỉ giải lao (10h00-10h30) | |||||
4 | Đỗ Thị Thương Trần Thị Hiền Lương Thị Nguyệt |
KTTP – K59 KTTP – K60 KTTP – K59 |
Nghiên cứu bổ sung một số hợp chất có hoạt tính sinh học nhằm nâng cao chất lượng dầu gạo | SH-TP.40 | 10h30-11h00 |
5 | Lê Đào Tuấn Anh Nguyễn Quang Hưng |
KTTP2 -K58 KTTP2 -K58 |
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm sữa chua đậu đen có chứa lợi khuẩn probiotic | SH-TP.41 | 11h00-11h30 |
Nghỉ trưa (11h30-13h30) | |||||
6 | Lương Minh Thanh Nguyễn Văn Hùng Nguyễn Đức Trung Lê Thị Lam |
KTTP – K59 KTTP – K59 KTTP – K59 KTTP – K60 |
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột dế dinh dưỡng và ứng dụng vào sản xuất bánh cookie | SH-TP.42 | 13h30-14h00 |
7 | Nguyễn Thị Quế Nguyễn Thị Hoa Phạm Văn Công |
KTTP – K58 KTTP – K58 KTTP – K57 |
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số trong quá trình đông tụ đến sự hình thành liên kết của protein đậu tương và chất lượng đậu phụ Mơ | SH-TP.43 | 14h00-14h30 |
8 | Phạm Công Đoàn Nguyễn Thị Bé Nguyễn Thị Hằng |
KTTP3 -K59 KTTP1 -K60 KTTP1 -K60 |
Nghiên cứu quá trình cô đặc nước ép hoa quả bằng giải pháp công nghệ cô đặc vi sóng chân không | SH-TP.44 | 14h30-15h00 |
9 | Phùng Thị Thanh Trúc Hoàng Minh Trí |
KTTP – K58 KTTP – K59 |
Nghiên cứu ảnh hưởng của giống đến tính chất và cấu trúc tinh bột khoai lang | SH-TP.45 | 15h00-15h30 |
Viện CNSH & CNTP