SBFT – mãi mãi tuổi 23

Thời gian bắt đầu: 11:00 am 15/06/2022

Thời gian kết thúc: 1:00 pm 15/06/2022

Địa điểm: 201-C4

Ngày 15/06/1999, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ Thực phẩm được thành lập trên cơ sở hợp nhất Bộ môn Công nghệ Thực phẩm – Công nghệ Sau thu hoạch, Bộ môn Công nghệ Sinh học Thực phẩm, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm Nhiệt đới với Trung tâm nghiên cứu Công nghệ Sinh học và nhóm Máy thực phẩm. Từ ấy, ngày 15/06 hàng năm được lấy làm ngày kỷ niệm Viện CNSH & CNTP ra đời.

Tập thể cán bộ Viện CNSH & CNTP cùng chúc mừng sinh nhật tuổi 23

Ngày 15/06/2022, xen giữa những bận rộn của lịch dạy, lịch thí nghiệm, lịch nghiên cứu khoa học dày đặc, tập thể cán bộ Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã cùng nhau tụ họp mừng sinh nhật SBFT tuổi 23. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn và biến động nhưng tinh thần đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong Khoa (Viện) lại càng được phát huy. Đây chính là một trong những tền đề cơ bản mang lại thành công của khoa CNTP ngày xưa và Viện CNSH & CNTP ngày nay. 

Tự tin và vững bước tới tương lai tươi sáng !